Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Qingdao Huanghai vs Tianjin Teda 14h30 ngày 25/09

Nhận định trước trận đấu Qingdao Huanghai vs Tianjin Teda lúc 14h30 ngày 25/09/2020, VĐQG Trung Quốc.

Một trận đấu mang tính chất thủ tục giữa Qingdao Huanghai và Tianjin Teda trong khuôn khổ vòng 13 bảng B giải VĐQG Trung Quốc. Khi mà hai cái tên này đều chắc chắn phải góp mặt ở vòng tranh trụ hạng. Liệu rằng chiến thắng danh dự sẽ giành cho cái tên nào sau 90 phút sắp tới.

Nhận định đội Qingdao Huanghai – VĐQG Trung Quốc

Ngay từ thời điểm giải VĐQG Trung Quốc mùa này chuẩn bị khởi tranh, giới chuyên môn đã đặt ra hàng loạt dấu hỏi về tham vọng cũng như thực lực của Qingdao Huanghai. Tuy nhiên, ngay cả những người yêu mến Qingdao Huanghai cũng không nghĩ đội bóng con cưng của mình lại chơi tệ đến vậy. Cần biết rằng, sau 12 vòng đấu ở bảng B, Qingdao Huanghai chỉ có duy nhất 1 lần ca khúc khải hoàn, 4 trận cầu chia điểm và để thua đến 7 trận. Với chỉ 7 điểm ít ởi có được, Qingdao Huanghai đang đứng áp chót và chắc chắn phải góp mặt ở vòng đấu tranh trụ hạng. Do đó 2 vòng đấu sắp tới thật sự không còn nhiều ý nghĩa với đội bóng này. Về mặt phong độ, Qingdao Huanghai  đang chơi rất tệ khi toàn thua cả 7 trận gần nhất xét trên mọi đấu trường.

Nhận định đội Tianjin Teda – VĐQG Trung Quốc

Nếu như Qingdao Huanghai  đã tệ thì màn trình diễn của Tianjin Teda có thể nói là thất vọng cùng cực. Đội bóng này thi đấu 12 trận tại bảng B và chưa có bất kỳ một thắng lợi nào, theo đó họ hòa 2 và phải nhận đến 1 thất bại. Với chỉ 2 điểm ít ỏi, Tianjin Teda đnag chết dí ở đáy BXH. Nhìn chung động lực thi đấu của của đội bóng này đã cạn và họ cũng đang chờ loạt trận trụ hạng đầy may rủi sắp tới. Rõ ràng đó là những kết quả đáng tiếc, bởi xét cho cùng Tianjin Teda không phải là một tập thể quá yếu. Thậm chí họ được đánh giá cao hơn khá nhiều những cái tên như Qingdao Huanghai hay cả Shijiazhuang. Với tinh thần đã xuống dốc quá trầm trọng như lúc này, thật khó để hy vọng Tianjin Teda có điểm ở trận cầu sắp tới.

Tỷ lệ Qingdao Huanghai vs Tianjin Teda – VĐQG Trung Quốc

Dự đoán đội hình trước trận đấu Qingdao Huanghai vs Tianjin Teda:

Qingdao Huanghai: Liu Zhenli, Shi Zhe, Yaki Yan, Jagos Vukovic, Liu Jiashen, Zhou Zheng, Gao Xiang, Yang Yu, Wang Dong, Romain Alessandrini, Zhou Junchen.

Tianjin Teda: Du Jia, Tan Wangsong, Qiu Tianyi, Liu Yang, Zhao Honglue, Zheng Kaimu, Guo Hao, Piao Taoyu, Liu Ruofan, Johnathan Aparecido da Silva, Rong Hao.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Qingdao Huanghai vs Tianjin Teda: Qingdao Huanghai 1-0 Tianjin Teda

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Qingdao Huanghai vs Tianjin Teda: Qingdao Huanghai thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Qingdao Huanghai vs Tianjin Teda: Qingdao Huanghai thắng (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Qingdao Huanghai vs Tianjin Teda: Qingdao Huanghai 2-0 Tianjin Teda

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Qingdao Huanghai vs Tianjin Teda: Qingdao Huanghai thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Qingdao Huanghai vs Tianjin Teda: Qingdao Huanghai thắng (0)

Advertisement

Post Comment