Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Palestine vs Ả Rập Xê Út 20h00 ngày 15/10

Nhận định trước trận đấu Palestine vs Ả Rập Xê Út lúc 20h00 ngày 15/10/2019, Vòng Loại World Cup 2022.

Sau thắng lợi đáng khen trước Uzbekistan thì Palestine lại tự đưa mình vào thế khó khi nhận thất bại tủi hổ trên sân đội bóng yếu là Singapore. Trận thua trước đối thủ dưới cơ ấy chắc chắn sẽ làm con đường chinh phục tấm vé World Cup 2022 càng trở nên khó khăn gấp bội. Ở vòng đấu này họ thậm chí phải giáp mặt thách thức gấp đó nhiều lần, khi đối thủ của Palestine sẽ là cái tên nhiều duyên nợ Ả Rập Xê Út.

Nhận định đội Palestine – Vòng Loại World Cup 2022

Thực tế thì sự chênh lệch giữa hai đội là không quá lớn, bất chấp Palestine kém đối thủ đến hơn 50 bậc trên bảng xếp hạng FIFA. Minh chứng là Palestine chỉ thua 1 và hòa 3 ở 4 lần giáp mặt Ả Rập Xê Út, trong đó 2 lần tiếp đón đối thủ này trên sân nhà họ đều không thua. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn thì Palestine thậm chí bị đánh gía thấp hơn cả Uzbekistan lẫn Ả Rập Xê Út. Thự tế thì họ đã gây bất ngờ bằng chiến thắng ngay tại sân nhà trước Uzbekistan ở lượt trận đầu tiên. Tuy vậy, điều đó chỉ được xem là tia sáng nhỏ nhoi của chủ nhà bởi ngay sau đó Palestine lại bị đánh bại bởi đối thủ yếu nhất bảng Singapore. Thành tích này tạm giúp họ có được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 3 điểm có được. Đón tiếp Ả Rập Xê Út trên sân nhà sẽ là 1 thử thách cực lớn đối với đội bóng này, bởi Palestine chưa từng giành bất cứ chiến thắng nào ở 4 lần đối đầu gần nhất trước đối thủ.

Nhận định đội Ả Rập Xê Út – Vòng Loại World Cup 2022

Ả Rập Xê Út chắc chắn là cái tên được đánh giá cao nhất ở bảng đấu này, bởi nên biết rằng kỳ World Cup vừa qua tại Nga họ cũng góp mặt. Ở châu Á đội bóng này cũng là một trong những cái tên có trình độ hàng đầu châu lục. Hiện tại, Ả Rập Xê Út đang có cùng 4 điểm với Singapore, nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Đội khách sẽ tận dụng trận đấu hôm nay để tạo khoảng cách an toàn với nhóm dưới. Sau trận hòa gây thất vọng trước Yemen thì chiến thắng tưng bừng 3-0 trên sân nhà trước Singapore đã mang lại không ít sự tự tin cho đội bóng này. Và đương nhiên, dù phải làm khách trước Palestine nhưng Ả Rập Xê Út vẫn có thể khiến cho chủ nhà gặp nhiều khó khăn. Nên biết rằng Ả Rập Xê Út chưa từng phải nhận thất bại khi đối đầu với Palestine trong quá khứ, khi họ thắng 1 trận và hòa 3 trận trước đối thủ này.

Tỷ lệ Palestine vs Ả Rập Xê Út – Vòng Loại World Cup 2022

Dự đoán đội hình trước trận đấu Palestine vs Ả Rập Xê Út:

Palestine: Rami Hamada, Mus’ab Al Battat, Yaser Hamed, Abdallatif Albahdari, Abdallah Jaber, Oday Dabagh, Mohammed Bassim, Nazmi Albadawi, Mohammed Darwish, Tamer Seyam, Mahmoud Wadi.

Ả Rập Xê Út: Mohammed Al-Owais, Mohammed Al-Burayk, Ziyad Al-Sahafi, Abdullah Madu, Yasir Al-Shahrani, Abdulelah Al Malki, Abdullah Ateef, Abdulfattah Asiri, Yahia Al-Shehri, Hattan Bahebri, Abdullah Alhamddan.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Palestine vs Ả Rập Xê Út: Palestine 1-1 Ả Rập Xê Út

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Palestine vs Ả Rập Xê Út: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Palestine vs Ả Rập Xê Út: Palestine thắng (1/2)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Palestine vs Ả Rập Xê Út: Palestine 1-2 Ả Rập Xê Út

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Palestine vs Ả Rập Xê Út: Ả Rập Xê Út thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Palestine vs Ả Rập Xê Út: Ả Rập Xê Út thắng (1/2)

Advertisement

Post Comment