Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Oskarshamns vs Almeboda/Linneryd 01h00 ngày 26/03

Nhận định trước trận đấu Oskarshamns vs Almeboda/Linneryd lúc 01h00 ngày 26/03/2020, Giao hữu Câu lạc bộ.

Thời điểm hiện tại, đúng ra các giải đấu của bóng đá Thụy Điển đã bắt đầu chuẩn bị bước vào mùa giải mới. Thế nhưng do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 trên khắp thế giới nên mọi hoạt động thể thao đều phải tạm hoãn. Đứng trước viễn cảnh cầu thủ không có được thể trạng tốt nhất khi các giải đấu chính thức trở lại. Do đó không ít câu lạc bộ đã tổ những những trận đấu giao hữu khép kín nhằm duy trì phong độ cao nhất có thể sau khi dịch bệnh kết thúc.

Nhận định đội Oskarshamns – Giao hữu Câu lạc bộ.

Mùa giải vừa qua, Oskarshamns vừa thể hiện một bộ mặt bạc nhược khi chỉ có được vị trí thứ 13 tại giải hạng 2 Thụy Điển (khu vực Södra) – vị trí phải đá trụ hạng. May mắn là ở thời điểm quan trọng nhất của mùa giải, Oskarshamns đã có được sự tập trung và cộng thêm chút may mắn, để rồi có được tấm vé ở lại với giải hạng 2 Thụy Điển. Cụ thể, họ đã đánh bại Berga – đội đầu bảng nhóm Play-off thăng hạng của giải hạng 3 Thụy Điển vơi tổng tỷ số 4-0 sau 2 lượt trận. Rõ ràng đó sẽ là một bài học đắt giá để Oskarshamns có được những sự chuẩn bị chu đáo hơn cho mùa giải tới đây. Tất nhiên Oskarshamns cũng đã đạt được những kết quả khả quan ở thời gian này khi chỉ thua 2 và thắng đến 5 ở 7 lần ra sân gần nhất. Trận đấu giao hữu tới đây, với việc chỉ phải giáp mặt đối thủ dưới cơ là Almeboda/Linneryd, không khó để Oskarshamns có được một thắng lợi tiếp theo.

Nhận định đội Almeboda/Linneryd – Giao hữu Câu lạc bộ.

Xét về thực lực thì rõ ràng Almeboda/Linneryd không được đánh giá cao so với chính đối thủ của mình. Bởi thực tế Almeboda/Linneryd chỉ đang góp mặt ở sân chơi Hạng 3 Thụy Điển và trình độ của họ cũng bị đánh giá khá thấp ở giải đấu này. Ở mùa trước thì đội khách cũng chỉ cán đích ở vị trí 11/14 đội tham dự và trình diễn một bộ mặt không có gì quá ấn tượng. Xét về phong độ thì Almeboda/Linneryd cũng chỉ làm tròn vai khi thắng 2 và cũng thua 2 ở 5 lần ra sân gần nhất. Trước trận đấu này diễn ra thì Almeboda/Linneryd chưa bao giờ chạm trán Oskarshamns. Nhưng với chênh lệch về trình độ vào thời điểm hiện tại, mặc dù chỉ là một trận đấu giao hữu thì một thất bại cho Almeboda/Linneryd là điều khó tránh khỏi.

Tỷ lệ Oskarshamns vs Almeboda/Linneryd – Giao hữu Câu lạc bộ.

Dự đoán đội hình trước trận đấu Oskarshamns vs Almeboda/Linneryd:

Đang cập nhật…

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Oskarshamns vs Almeboda/Linneryd: Oskarshamns 1-0 Almeboda/Linneryd

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Oskarshamns vs Almeboda/Linneryd: Oskarshamns thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Oskarshamns vs Almeboda/Linneryd: Oskarshamns thắng

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Oskarshamns vs Almeboda/Linneryd: Oskarshamns 2-0 Almeboda/Linneryd

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Oskarshamns vs Almeboda/Linneryd: Oskarshamns thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Oskarshamns vs Almeboda/Linneryd: Oskarshamns thắng

Advertisement

Post Comment