Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Motagua vs Atlanta United 10h00 ngày 19/02

Nhận định trước trận đấu Motagua vs Atlanta United lúc 10h00 ngày 19/02/2020, CONCACAF Champions League.

Là một trong những tên tuổi hàng đầu của bóng đá Honduras, tuy nhiên Motagua chưa bao giờ được đánh giá cao ở sân chơi CONCACAF Champions League. Thậm chí họ thường rất chật vật ở vòng sơ loại để có mặt ở sân này, do đó khả năng làm nên bất ngờ của đội bóng này là không nhiều. Nhất là khi ngay ở vòng 1/8 họ phải chạm mặt ngay một Atlanta United hơn hẳn về trình độ.

Nhận định đội Motagua – CONCACAF Champions League

Thực lực của Motagua ở sân chơi quốc nội là không thể bàn cãi, thậm chí đội bóng này còn có đến 17 lần vô địch Apertura và Clausura. Tuy nhiên, tại sân chơi CONCACAF Champions League thì đội bóng này luôn bị xem là lót đường.Mùa này, Motagua đã có màn trình diễn tốt hơn khi xuất sắc có được vị trí Á quân tại giải CONCACAF League dành cho các đội Trung Mỹ và Canada. Phong độ lúc này của Motagua cũng rất ổn khi toàn thắng cả 4 vòng đấu gần nhất tại sân chơi trong nước. Trên bảng xếp hạng Liga Nacional – Clausura thì Motagua cũng đang dẫn đầu với 19 điểm qua 8 vòng đấu và họ hoàn toàn có thể yên tâm để bước vào trận đấu này.

Nhận định đội Atlanta United – CONCACAF Champions League

Atlanta United được đặt cách vào thẳng vòng Knock-out của CONCACAF Champions League mà không cần đá vòng loại nào. Để có được kết quả này thì mùa trước Atalanta United đã giành được chức vô địch Cup US Open. Hiện tại, Mùa trước, tại MLS thì Atlanta xếp hạng 3 chung cuộc, sau Los Angeles FC và New York City. Hiện tại MLS chưa khởi tranh, do đó đại diện xứ cờ hoa có thể hoàn toàn yên tâm để chinh phục danh hiệu châu lục. Xets về phong độ, Atlanta United cũng chơi không đến nỗi nào khi hòa 2 và thắng 2 ở 4 trận giao hữu gần nhất. Cộng với một đội hình gồm những ngôi sao từng chơi bóng ở châu Âu, rõ ràng người hâm mộ Atlanta United có thể yên tâm về một thắng lợi cho đội nhà.

Tỷ lệ Motagua vs Atlanta United – CONCACAF Champions League

Dự đoán đội hình trước trận đấu Motagua vs Atlanta United:

Motagua: M. Licona, W. Crisanto, C. Melendez, J. Montes, M. Pereira, O. Elvir, M. Galvaliz, K. Lopez, S. Pena, W. Martinez, R. Moreira.

Atlanta United: B. Moore, G. Bello, F. Meza, B. Lennon, M. Robinson, M. Adams, G. Martinez, M. Rossetto, A. Jahn, J. Martinez, E. Hyndman.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Motagua vs Atlanta United: Motagua 0-1 Atlanta United

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Motagua vs Atlanta United: Atlanta United thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Motagua vs Atlanta United: Atlanta United thắng (1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Motagua vs Atlanta United: Motagua 1-2 Atlanta United

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Motagua vs Atlanta United: Atlanta United thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Motagua vs Atlanta United: Atlanta United thắng (1/2)

Advertisement

Post Comment