Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Markaryds IF vs Delary IF 00h45 ngày 27/03

Nhận định trước trận đấu Markaryds IF vs Delary IF lúc 00h45 ngày 27/03/2020, Giao hữu Câu lạc bộ.

Mặc dù không chịu ảnh hưởng quá nhiều của dịch bệnh Covid-19, thế nhưng bóng đá Thụy Điển cũng phải tạm hoãn vô thời hạn trước diễn biến khó lường ở những nước láng giềng. Trong bối cảnh các đội bóng không thể bước vào mùa giải chính thức thì những trận đấu giao hữu lúc này trở thành cứu cánh để các cầu thủ giữ được phong độ của mình.

Nhận định đội Markaryds IF – Giao hữu Câu lạc bộ

Markaryds IF là một cái tên khá vô danh của bóng đá Thụy Điển, thậm chí lần gần nhất họ góp mặt ở một giải đấu chuyên nghiệp đã diễn ra cách đây hơn 10 năm. Cụ thể, ở mùa giải 2008-09 thì Markaryds IF còn góp mặt ở sân chơi Hạng 2 Thụy Điển. Tuy nhiên việc chỉ về đích 11/12 đội bóng tham dự khiến Markaryds IF phải nhận án tử xuống hạng và kể từ đó đến nay họ chưa thể 1 lần lấy lại hình ảnh của mình. Những khó khăn về tài chính đang khiến Markaryds IF vật lộn ở các giải đấu bán chuyên và không duy trì được một đội hình đủ chiều sâu để cạnh tranh một suất lên hạng. Dẫu vậy, sự chú ý của người hâm mộ dành cho Markaryds IF lúc này khá lớn khi họ chính là một trong số ít những cái tên có thể đá giao hữu ở tình thế căng thẳng của dịch bệnh. Do đó, một thắng lợi trước Delary IF bị đánh giá yếu hơn về trình độ sẽ là mục tiêu mà các cầu thủ Markaryds IF hướng tới.

Nhận định đội Delary IF – Giao hữu Câu lạc bộ

Nếu so với đối thủ của mình thì Delary IF thậm chí bị đánh giá yếu hơn rất nhiều, thậm chí đội khách chỉ là một đội bóng nghiệp dư chưa từng thi đấu chuyên nghiệp ở Thụy Điển. Với một đội hình bao gồm các cầu thủ không xem bóng đá là một nghề nghiệp chính thức, nên không ngạc nhiên khi trình độ của Delary IF bị đặt rất nhiều dấu hỏi. Delary IF không có bất kỳ trận đấu chính thức nào trước khi gặp Markaryds IF tới đây. Do đó, kể cả mang tính chất của một trận đấu giao hữu thì thất bại là kịch bản mà các cầu thủ Delary IF khó lòng tránh khỏi.

Tỷ lệ Markaryds IF vs Delary IF – Giao hữu Câu lạc bộ

Dự đoán đội hình trước trận đấu Markaryds IF vs Delary IF:

Đang cập nhật…

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Markaryds IF vs Delary IF: Markaryds IF 1-0 Delary IF

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Markaryds IF vs Delary IF: Markaryds IF thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Markaryds IF vs Delary IF: Markaryds IF thắng (1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Markaryds IF vs Delary IF: Markaryds IF 3-1 Delary IF

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Markaryds IF vs Delary IF: Markaryds IF thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Markaryds IF vs Delary IF: Markaryds IF thắng (3/4)

Advertisement

Post Comment