Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Larissa vs Lamia 22h15 ngày 24/02

Nhận định trước trận đấu Larissa vs Lamia lúc 22h15 ngày 24/02/2021, VĐQG Hy Lạp.

Hai kẻ cùng đường chạm mặt nhau và một chiến thắng chắc chắn là điều mà Larissa lẫn Lamia hướng đến. Trong tình cảnh khốn khó này, liệu Larissa sẽ có được 3 điểm để nuôi hy vọng thoát khỏi đáy BXH. Hay Lamia sẽ chơi quật cường để nhấn chìm đối thủ của mình xuống vực thẳm.

Nhận định đội Larissa – VĐQG Hy Lạp

Có được bàn thắng dẫn trước từ khá sớm do công của Mathias Acuna, thế nhưng Larissa không thể bảo toàn lợi thế và để Atromitos cầm hòa chung cuộc 1-1. Việc chỉ có 1 điểm khiến tình hình của Larissa không được cải thiện và họ tiếp tục chìm sâu dưới đáy BXH. Theo đó, trải qua 21 vòng đấu họ chỉ thắng 1 hòa 7 và thua đến 13 trận. Việc chỉ có được 10 điểm quá ít ỏi khiến Larissa đang đứng ở vị trí bét bảng và kém đội xếp ngay trên là Lamia 5 điểm. Với cục diện hiện tại thì cơ hội để Larissa thoát khỏi nhóm xuống hạng là không còn nhiều. Vấn đề là đội chủ sân Alcazar sẽ nỗ lực để giành nhiều điểm nhất có thể nhằm tạo lợi thế ở giai đoạn 2 ủa mùa giải. Phong độ của Larissa là hết sức kém cỏi ở giai đoạn gần đây, khi mà 10 lần ra sân gần nhất họ chỉ hòa 3 và nhận lại đến 7 thất bại. Ngay trên sân nhà, xuyên suốt 14 lần đón khách gần đây, thì Larissa đều không thể có được thắng lợi nào.

Nhận định đội Lamia – VĐQG Hy Lạp

Tình hình của Lamia cũng đang rất tệ và thật sự không khá hơn đối thủ của mình là bao. Vòng đấu trước họ để thua PAOK 0-4 trên sân của đối thủ và kết quả ấy khiến đội bóng này tiếp tục chôn chân ở nhóm cuối BXH. Trải qua 21 trận đã đấu, đội bóng này chỉ thắng 3 hòa 6 và nhận đến 12 thất bại. Việc chỉ mang về 15 điểm khiến Lamia đang đứng ở vị trí áp chót trên BXH với 5 điểm nhiều hơn chính Larissa. Mặc dù vậy, phong độ của đội khách lại ấn tượng hơn khá nhiều với việc chỉ thua 1 hòa 2 và thắng 2 sau 5 lần ra sân gần đây nhất. Tuy nhiên, trên sân khách thì Lamia chỉ thắng 1/12 chuyến hành quân xa nhà gần đây. Đội bóng này cũng đang sỡ hữu hàng công tệ nhất giải đấu với 11 bàn thắng và hàng thủ lại để lọt lưới đến 34 lần từ đầu mùa. Tuy nhiên, với việc hòa 3 và thắng 2 sau 5 lần gần nhất chạm trán Larissa, rõ ràng Lamia đủ tự tin để tiến bước ở trận cầu tới.

Tỷ lệ Larissa vs Lamia – VĐQG Hy Lạp

Dự đoán đội hình trước trận đấu Larissa vs Lamia:

Larissa: Vladimir Bajic, Dinu Graur, Nikola Zizic, Maksym Maksymenko, Maksym Maksymenko, Adrián Colombino, Radomir Milosavljevic, Mathías Acuña, Marko Nunic.

Lamia: Devis Epassy, Giannis Skondras, Daniel Adejo, Daniel Adejo, Ángel Martínez, Danny Bejarano, Theofanis Tzandaris, Milos Deletic, Bachana Arabuli, Lazar Romanic, Anastasios Karamanos.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Larissa vs Lamia: Larissa 0-1 Lamia

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Larissa vs Lamia: Lamia thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Larissa vs Lamia: Lamia thắng (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Larissa vs Lamia: Larissa 0-1 Lamia

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Larissa vs Lamia: Lamia thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Larissa vs Lamia: Lamia thắng (0)

Advertisement