Bóng Rổ

Nhận định KK Zabok vs Zadar 22/11 Croatia Premijer Liga

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – KK Zabok vs Zadar – 01h00 ngày 22/11/2020 – Giải Croatia Premijer Liga

Lợi thế sân nhà nhưng thầy trò Ivan Tomas có lý do để lo lắng khi phong độ bấp bênh cùng việc đối đầu đội xếp trên đến 5 bậc. Chiều ngược lại, đoàn quân của Veljko Mrsic đang khát khao chiến thắng và họ sẽ dâng cao quyết tâm. Cùng chờ xem Zadar có đạt được ý đồ dễ dàng hay KK Zabok sẽ vùng lên mạnh mẽ trong kèo đấu không cân sức.

Nhận định KK Zabok

Một ngày thi đấu khó khăn của thầy trò Ivan Tomas khi đến cuối set3 vẫn bị đội chiếu dưới Furnir dẫn trước 7 điểm, tuy nhiên với những nỗ lực không ngừng họ đã có set cuối bùng nổ cũng như lội ngược dòng với chiến thắng 92-82. Ngắt mạch 2 trận thua liên tiếp nhưng nhìn chung KK Zabok cũng chỉ có được 4/9 lần thắng kể từ đầu mùa, qua đó họ tạm xếp vị trí top7 bằng điểm top5 Osijek và có cách biệt an toàn 1 chiến thắng với nhóm ngoài Play-offs, vì vậy thầy trò Ivan Tomas khá an toàn cũng như cơ hội bứt phá nếu họ có được kết quả tích cực trong kèo đấu này. Mặt trận phòng ngự đứng top5 với chỉ 82.4 điểm lọt rổ, tuy nhiên khả năng tấn công kém sắc đứng top10 và người ghi điểm cao nhất Mladen Primorac khiêm tốn với 13.8 điểm, chừng đó là chưa đủ để tạo ra bất ngờ. Lịch sử đối đầu đang cho thấy sự bất lực của đội chủ sân Gradska Sportska với 7/8 thất bại gần nhất.

Nhận định Zadar

Lóng ngóng mở màn và để Sonik Puntamika vươn lên dẫn trước với cách biệt 12 điểm, mọi nỗ lực của thầy trò Veljko Mrsic với 4 tuyển thủ ghi điểm 2 con số chỉ như muối bỏ bể với kết quả thất bại 78-73. Trận thua có thể xem là chấn động vòng 7 khi Zadar chưa từng để thất thủ trong cặp đối đầu này từ mùa giải 2011 đến nay, và đoàn quân của Veljko Mrsic cũng bỏ lỡ cơ hội vươn lên dẫn đầu khi kình địch Cibona cũng vừa trượt chân. Tạm chia ngôi đầu cùng Cibona với 8/10 chiến thắng, top3 Split theo rất sát chỉ 1 điểm chênh lệch vì vậy Zadar bắt buộc phải thắng trong kèo đấu này để duy trì cục diện hiện tại. Mặt trận phòng ngự đứng top1 với chỉ 68.0 điểm lọt rổ, hiệu số điểm dương trung bình 16.0 điểm cùng 4 tuyển thủ ghi điểm 2 con số, đây sẽ là những yếu tố giúp thầy trò Veljko Mrsic áp đảo đối thủ trong kèo đấu này.

Tỷ lệ KK Zabok vs Zadar

Tỷ lệ chấp KK Zabok vs Zadar

Bấp bênh phong độ KK Zabok không phải bến đỗ an toàn với 2/3 lần thua kèo gần nhất, ngược lại Zadar sáng hơn cho nhà đầu tư với 4/6 vòng thắng kèo, vì vậy lựa chọn Zadar sẽ mang lại tỉ lệ thắng cao hơn trong kèo đấu này.

Tỷ lệ Tài/Xỉu KK Zabok vs Zadar

KK Zabok kết thúc 3/4 vòng gần nhất với tổng điểm cao hơn 155.5 điểm, bên kia chiến tuyến Zadar cũng tổng kết 4/6 vòng gần nhất với niềm vui cho người cửa tài, vì vậy lựa chọn cửa tài là quyết định đúng đắn.

Dự đoán đội hình ra sân KK Zabok vs Zadar

KK Zabok: Andro Anzulovic, Luka Tomas, Mladen Primorac, Antonio Crnjevic, Petar Maric

Zadar: Martin Junakovic, Dominik Mavra, Domagoj Vukovic, Duje Brala, Dominic Gilbert

Dự đoán tỉ số KK Zabok vs Zadar

KK Zabok 75-89 Zadar

Advertisement

Post Comment