Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Team Liquid Academy vs Dignitas Academy, LCS Proving Grounds 2021 Summer

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Team Liquid Academy vs Dignitas Academy, LCS Proving Grounds 2021 Summer – 05h00 – 17/09/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Team Liquid Academy

Sau thất bại tại mùa giải 2021 Spring của LCS Proving Grounds khi để thua 2 trận liên tiếp từ rất sớm và bị loại từ sớm, Team Liquid Academy đã có được 1 sự chuẩn bị rất tốt tiền mùa giải mới với chức vô địch tại Arena of Legends 2021. Chính quyết tâm và tham vọng của họ đã trở thành thứ vũ khí vô cùng sắc bén đưa toàn đội tới với bán kết của nhánh thắng tại mùa giải 2021 Summer đang diễn ra, các cái tên đã buộc phải xuống chơi tại nhánh thua sau những trận thua với cùng tỉ số 0-2 trước Team Liquid Academy là Supernova và C9 Amateur.

Nhận định tổng quát về Dignitas Academy

1 đội tuyển khác cũng đang có được phong độ rất cao và đã dành được tấm vé thứ 2 đến với bán kết nhánh thắng của LCS Proving Grounds 2021 Summer là Dignitas Academy, đội tuyển đã vượt qua 2 học viện danh giá khác của khu vực Bắc Mỹ là Immortals Academy và FlyQuest Academy với cùng tỉ số là 2-0. Dignitas Academy thi đấu không tốt tại Arena of Legends vào cuối tháng 3 vừa qua khi sớm bị loại sau 3 trận đấu, tuy nhiên ban lãnh đạo của đội này đã có được những bản hợp đồng vô cùng chất lượng và tất cả đều đang tỏa sáng tại 2021 Summer.

Đội hình Team Liquid Academy vs Dignitas Academy

Team Liquid Academy: Dhokla, Jenkins, Armao, Inori, Haeri, Yeon, Eyla

Dignitas Academy: Lourlo, Will, Soligo, Spawn, JayJ

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Team Liquid Academy vs Dignitas Academy

Team Liquid Academy đương nhiên sẽ vẫn là cái tên được đánh giá cao hơn với phong độ ổn định được duy trì trong suốt quãng thời gian vừa qua, họ cũng đang là cái tên sáng giá hơn mà chúng ta chắc chắn sẽ không cảm thấy nuối tiếc khi đặt niềm tin vào. Với thể thức thi đấu Bo3 được áp dụng tại các trận đấu loại, Team Liquid Academy sẽ là đội bước tiếp sau khi hạ gục Dignitas Academy với tỉ số 2-0.

Dự đoán kết quả Team Liquid Academy vs Dignitas Academy

Tổng tỷ số giữa Team Liquid Academy vs Dignitas Academy

Game 1: Team Liquid Academy thắng

Game 2: Team Liquid Academy thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Team Liquid Academy vs Dignitas Academy

Game 1: Team Liquid Academy 18-11 Dignitas Academy

Game 2: Team Liquid Academy 19-13 Dignitas Academy

Mạng hạ gục đầu tiên của Team Liquid Academy vs Dignitas Academy

Game 1: Team Liquid Academy

Game 2: Team Liquid Academy

Advertisement