Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Royal Never Give Up vs Unicorns of Love, Mid-Season Invitational 2021

Nhận định kèo Esport, LOL, Royal Never Give Up vs Unicorns of Love, Mid-Season Invitational 2021 – 21h00 – 07/05/2021

Nhận định tổng quát về Royal Never Give Up

Nhà vô địch của khu vực máy chủ Trung Quốc trong bộ môn LoL đã được dự đoán trước kể từ sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng. Royal Never Give Up bất ngờ nổi lên với 1 sức mạnh tuyệt đối khi cán đích với vị trí số 1 vòng bảng, thành quả 42 điểm của đội tuyển này đến từ 14 trận thắng và 2 trận thua. Phần thưởng của họ là 1 suất đến thẳng thi đấu tại giai đoạn 2 của vòng knockout, tuy nhiên Royal Never Give Up đã bất ngờ bị 1 đội tuyển ngựa ô đã vượt qua giai đoạn 1 là FunPlus Phoenix đánh bại 3 ván trắng ở trận đấu này. Rơi xuống thi đấu tại nhánh thua, nhưng Royal Never Give Up đã rất nhanh chóng đứng dậy sau vấp ngã với 2 chiến thắng kịch tính với cùng tỉ số 3-2 trước Top Esports và Edward Gaming ở nhánh thua. Lách qua khe cửa hẹp để có mặt tại trận chung kết, Royal Never Give Up đã trả đủ cả vốn lẫn lời cho FunPlus Phoenix khi dễ dàng đánh bại đối thủ này với tỉ số 3-1, qua đó chính thức nhận được lời mời đến chơi tại Mid-Season Invitational 2021 với tư cách là đội tuyển vô địch của khu vực Trung Quốc.

Nhận định tổng quát về Unicorns of Love

Unicorn of Love chỉ có thể có được vị trí thứ 4 chung cuộc vòng bảng tại LCL 2021 Spring sau khi phải nhận thất bại trước CrowCrowd ở trận Tiebreaks. Tuy nhiên Unicorns of Love bất ngờ thi đấu rất hay ở vòng knockout khi đánh bại đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất tại khu vực CIS là Gambit Esports với tỉ số 3-1, để rồi qua đó chính thức có mặt tại trận chung kết và 1 lần nữa tái đấu với đối thủ nhiều duyên nợ là CrowCrowd. Kịch bản ở trận đấu này đã khác khi Unicorns of Love mới là đội thi đấu hay hơn khi liên tục thi đấu lấn lướt, dồn ép đối thủ phải tham gia vào những giao tranh bất lợi. Một lần nữa có được chiến thắng chung cuộc 3-1 và trả đủ cả vốn lẫn lời cho CrowCrowd, Unicorns of Love đã bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình tại LCL 2021 Spring.

Đội hình Royal Never Give Up vs Unicorns of Love

Royal Never Give Up: XiaoBai, XLB, wei, Xiaohu, Cryin, Gala, Ming, Lele

Unicorns of Love: BOSS, aHaHaCiK, Nomanz, Frappii, Lodik, SaNTaS

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Royal Never Give Up vs Unicorns of Love

Royal Never Give Up là nhà vô địch đến từ khu vực có giải đấu LoL khốc liệt nhất thế giới là Trung Quốc, và đương nhiên nội việc đó thôi là cũng đã đủ để họ có thể được đánh giá là đội tuyển mạnh hơn trong trận đấu sắp diễn ra. Bản thân Royal Never Give Up cũng đang sở hữu những cái tên rất sáng giá trong đội hình thi đấu chính thức đã vươn lên tới tầm ngôi sao và đạt được vô số danh hiệu trong màu cờ sắc áo của những đội tuyển khác nhau. Kết quả của trận đấu này cũng sẽ vô cùng dễ đoán khi thể thức thi đấu Bo1 sẽ được áp dụng cho vòng bảng của Mid-Season Invitational 2021, 1-0 nghiêng về Royal Never Give Up.

Dự đoán kết quả Royal Never Give Up vs Unicorns of Love

Tổng tỷ số giữa Royal Never Give Up vs Unicorns of Love

Game 1: Royal Never Give Up thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Royal Never Give Up vs Unicorns of Love

Game 1: Royal Never Give Up 25-15 Unicorns of Love

Mạng hạ gục đầu tiên của Royal Never Give Up vs Unicorns of Love

Game 1: Royal Never Give Up

Advertisement