Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Royal Never Give Up vs Istabul Wild Cats, Mid-Season Invitational 2022

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Royal Never Give Up vs Istabul Wild Cats, Mid-Season Invitational 2022 – 19h00 – 10/05/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về Royal Never Give Up

Đúng tròn 1 năm sau khi đạt được cú đúp danh hiệu quốc nội và MSI 2021 Spring thì Royal Never Give Up đã đòi lại được ngôi vị số 1 của mình tại Trung Quốc với chức vô địch tại LPL 2022 Spring. Và tới đây thì đội tuyển này sẽ bắt đầu chuyến hành trình bảo vệ ngôi vương của mình tại MSI 2022, giải đấu mà những lá thăm may mắn đã giúp Royal Never Give Up tránh được việc phải đối đầu với 1 đối thủ rất mạnh là T1. Để mở màn cho giai đoạn vòng bảng tại bảng B, Royal Never Give Up sẽ có trận đấu khai mạc với Istabul Wild Cats – Nhà vô địch đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhận định tổng quát về Istabul Wild Cats

MSI 2022 sẽ là giải đấu quốc tế thứ 2 mà Istabul Wild Cats có cơ hội được tham dự sau MSI 2021, giải đấu mà nhà vô địch đến từ Thổ Nhĩ Kỳ đã bộc lộ sự yếu kém về tâm lý thi đấu quốc tế của mình khi bị loại ngay từ giai đoạn vòng bảng. Ở lần tham dự này, Istabul Wild Cats cũng đã giành được tấm vé mời danh dự đến thẳng với sự kiện chính khi bảo vệ thành công ngôi vương của mình lần thứ 2 liên tiếp tại TCL. Tuy nhiên khả năng đi tiếp vào giai đoạn 2 của MSI đối với đại diện đến Thổ Nhĩ Kỳ lại đang không được đánh giá quá cao, đặc biệt khi họ đang rơi vào 1 bảng đấu rất khó với sự góp mặt của 2 đại diện rất mạnh là Royal Never Give Up và PSG Talon.

Đội hình Royal Never Give Up vs Istabul Wild Cats

Royal Never Give Up: bin, wei, Xiaohu, Gala, Ming

Istabul Wild Cats: StarScreen, Ferret, Serin, HolyPhoenix, Farfetch

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Royal Never Give Up vs Istabul Wild Cats

OXBET, nhà cái đến từ Dubai với 2 chi nhánh chính ở Châu Âu và Việt Nam sẽ là đơn vị cùng đồng hành với chúng ta trong kèo tài xìu giữa 2 đội tuyển Royal Never Give Up cùng Istabul Wild Cats. Vị thế của 1 nhà đương kim vô địch cùng tâm lý hứng khởi khi vừa đòi lại ngôi vương tại Trung Quốc sẽ giúp Royal Never Give Up có 1 ngày thi đấu nhàn nhã, nhưng vẫn mang về được chiến quả cao nhất là 1 chiến thắng. Nhiều khả năng đây cũng sẽ là 1 trận đấu kết thúc nhanh, nhưng đi kèm với đó lại là 1 khoảng cách rất lớn về mạng tiêu diệt – Các chỉ số trong trận đều sẽ nghiêng hẳn về phía Royal Never Give Up.

Dự đoán kết quả Royal Never Give Up vs Istabul Wild Cats

Tổng tỷ số giữa Royal Never Give Up vs Istabul Wild Cats

Game 1: Royal Never Give Up thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Royal Never Give Up vs Istabul Wild Cats

Game 1: Royal Never Give Up 18-3 Istabul Wild Cats

Mạng hạ gục đầu tiên của Royal Never Give Up vs Istabul Wild Cats

Game 1: Royal Never Give Up

Advertisement