Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Rogue vs Cloud 9, 2021 World Championship

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Rogue vs Cloud 9, 2021 World Championship – 19h00 – 15/10/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Rogue

Sau khi có được màn khởi đầu cho giai đoạn lượt đi tại bảng A chung kết thế giới năm 2021 với chiến thắng vô cùng cách biệt về mạng là 16-8 trước Cloud 9, Rogue đã thất bại trong cả 2 trận đấu còn lại trước FunPlus Phoenix và DWG KIA – 2 đại diện được đánh giá là mạnh nhất bảng đấu. Với vỏn vẹn 3 điểm có được từ chiến thắng duy nhất này, Rogue đang lâm vào 1 tình cảnh vô cùng khó khăn khi đã bị DWG KIA cùng FunPlus Phoenix bỏ xa lần lượt 6 điểm và 3 điểm trên bảng xếp hạng. Còn nước còn tát, Rogue sẽ buộc phải tiếp tục có thêm 1 chiến thắng trong trận đấu với Cloud 9 trước khi đi tới những trận đấu cuối cùng với những đối thủ trên cơ.

Nhận định tổng quát về Cloud 9

Niềm tự hào của Bắc Mỹ là Cloud 9 đang tiếp tục cho thấy 1 bộ mặt vô cùng thiếu ổn định trong năm 2021. Đầu tiên là việc họ đã thất bại trong việc bảo vệ ngôi vương của mình tại khu vực, vị trí thứ 3 tại LCS mùa giải 2021 Summer cũng chỉ giúp Cloud 9 có được tấm vé đến thi đấu tại vòng Play-Ins thay vì dành tấm vé mời danh dự đến thẳng sự kiện chính của chung kết thế giới. Tuy vượt qua vòng Play-Ins không mấy khó khăn, nhưng cho tới thời điểm kết thúc lượt đi của bảng A thì Cloud 9 đang phải chịu cảnh đội sổ tại bảng đấu. Đại diện Bắc Mỹ nhiều khả năng sẽ phải chia tay với giải nếu như để thua thêm 1 trận trước Rogue.

Đội hình Rogue vs Cloud 9

Rogue: Odoamne, Hans Sama, Larssen, Trymbi, Inspired

Cloud 9: Zven, Perkz, Vulcan, Blaber, Fudge

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Rogue vs Cloud 9

Rogue tuy thi đấu không quá nổi bật tại giai đoạn lượt đi nhưng ít nhất là họ vẫn biết cách bắt nạt và kiếm điểm trước một Cloud 9 đang có phong độ đi xuống theo phương thẳng đứng, và đương nhiên họ vẫn sẽ là cái tên được đánh giá cao hơn rất nhiều trong trận đấu thứ 4 tại vòng bảng giữa 2 đội tuyển. Kịch bản hủy diệt tại lượt đi nhiều khả năng sẽ 1 lần nữa xảy ra, và ở đó Rogue tiếp tục được xướng tên là đội tuyển dành chiến thắng.

Dự đoán kết quả Rogue vs Cloud 9

Tổng tỷ số giữa Rogue vs Cloud 9

Game 1: Rogue thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Rogue vs Cloud 9

Game 1: Rogue 17-8 Cloud 9

Mạng hạ gục đầu tiên của Rogue vs Cloud 9

Game 1: Rogue

Advertisement