Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Pentanet.GG vs Dire Wolves, LCO 2021 Split 2

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Pentanet.GG vs Dire Wolves, LCO 2021 Split 2 – 17h00 – 15/06/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Pentanet.GG

Đương kim vô địch của LCO 2021 tại mùa giải Split 1 là Pentanet.GG sẽ có trận đấu mở màn tại vòng bảng Split 2 với 1 đối thủ yếu hơn là Dire Wolves. Gạt bỏ hết những nghi ngờ khi tân binh mới trình làng thi đấu chuyên nghiệp tại bộ môn LOL đã trở thành nhà vô địch của Châu Đại Dương đồng thời vinh dự trở thành đại diện cho khu vực tới chơi tại Mid Invitationals 2021, Pentanet.GG đã thi đấu cực hay khi đã có được vị trí thứ 5 chung cuộc tại giải đấu có quy mô nhất trên thế giới được tổ chức giữa những nhà vô địch của các khu vực.

Nhận định tổng quát về Dire Wolves

Dire Wolves là đội tuyển duy nhất từng 2 lần liên tiếp được đại diện cho khu vực tham gia vào chung kết thế giới bộ môn LOL vào 2 năm 2017 và 2018, tuy nhiên chưa năm nào mà đội tuyển này thoát được khỏi kiếp bét bảng khi đều ra về với hạng 21 chung cuộc. Từ đó tới nay là quãng thời gian mà LCO đã có nhiều sự thay đổi khi những tân binh chất lượng liên tục xuất hiện, và vị trí độc tôn tại khu vực của Dire Wolves đã không còn nữa. Điển hình là tại mùa giải Split 1 vừa diễn ra khi Dire Wolves đã sớm bị loại ngay tại vòng knockout vì để thua 0-3 trước Peace tại nhánh thắng và 1-3 trước Chiefs eSports Club tại nhánh thua, qua đó trắng tay ra về và khép lại 1 mùa giải thất vọng.

Đội hình Pentanet.GG vs Dire Wolves

Pentanet.GG: BioPanther, Pabu, Chazz, Praedyth, Decoy, DSN

Dire Wolves: Claire, Only, Shok, gunkrab, Kalroc, Cupcake

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Pentanet.GG vs Dire Wolves

Tại mùa giải trước thì Pentanet.GG cũng chính là đội tuyển đã hạ gục được Dire Wolves trong cả 2 lượt trận đi và về tại vòng bảng với những tỉ số cách biệt rất lớn về mạng cũng như lượng tiền chênh lệch. Và với việc đã dành được vinh quang về cho khu vực tại Mid Invitationals 2021 vừa qua, thì đương kim vô địch của LCO xứng đáng tiếp tục có thêm những chiến thắng, 1 nhà vua đã không thể tìm lại được ngai vàng của mình sau hơn 2 năm như Dire Wolves sẽ không thể trở thành 1 vật cản xứng tầm với Pentanet.GG ở thời điểm hiện tại. Tỉ số chung cuộc sẽ là 1-0 nghiêng về phía Pentanet.GG

Dự đoán kết quả Pentanet.GG vs Dire Wolves

Tổng tỷ số giữa Pentanet.GG vs Dire Wolves

Game 1: Pentanet.GG thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Pentanet.GG vs Dire Wolves

Game 1: Pentanet.GG 20-7 Dire Wolves

Mạng hạ gục đầu tiên của Pentanet.GG vs Dire Wolves

Game 1: Pentanet.GG

Advertisement