Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, G2 Esports vs Rogue, LEC 2021 Spring

Nhận định kèo Esport, LOL, G2 Esports vs Rogue, LEC 2021 Spring – 22h00 – 10/04/2021

Nhận định tổng quát về G2 Esports

G2 Esports vẫn tiếp tục duy trì sự thiếu ổn định của mình bằng 2 phong độ trái ngược tại vòng bảng và vòng playoffs. Đội tuyển này kết thúc vòng bảng LEC 2021 Spring với vị trí dẫn đầu cùng 1 suất thi đấu tại nhánh thắng, kiếm được tổng cộng 42 điểm từ 14 trận thắng và 4 trận thua. Tiếp đó sự thiếu ổn định của G2 Esports bắt đầu được thể hiện một cách rất rõ ràng ở trận đấu mở đầu vòng loại với 1 đối thủ yếu là Schalke 04 Esports, phải mất tới tận 5 ván thi đấu thì G2 Esports mới có thể hạ gục đối thủ này và dành quyền bước tiếp vào vòng 2 – Mọi chuyện không còn dễ dàng với G2 Esports nữa khi đối thủ của họ lần này là MAD Lions, một đội tuyển rất mạnh và luôn thi đấu một cách nghiêm túc. Thất bại tâm phục khẩu phục trước MAD Lions với tỉ số 1-3, nhà vô địch của Châu Âu là G2 đã phải xuống thi đấu và tìm kiếm cơ hội của mình tại trận chung kết nhánh thua.

Nhận định tổng quát về Rogue

Cùng có được 42 điểm như G2 Esports tại vòng bảng, nhưng Rogue phải chịu xếp dưới do thua kém về hiệu số thi đấu, và cũng giống như G2 Esports khi Rogue cũng đã trở thành bại tướng dưới tay của MAD LIONS ở vòng đấu đầu tiên nhánh thắng. Thất bại 1-3 này cũng đã đẩy Rogue xuống thi đấu tại nhánh thua và bản lĩnh của một Rogue hùng mạnh đã trở lại vô cùng đúng lúc ở trận thắng 3-1 trước Schalke 04 Esports, qua đó chính thức góp mặt tại trận chung kết của nhánh thua với đội tuyển lắm tài nhiều tật – G2 Esports.

Đội hình G2 Esports vs Rogue

G2 Esports: Wunder, Jankos, Caps, Rekkles, p1noy, Mikyx

Rogue: Odoamne, Inspired, Larssen, Hans sama, Trymbi

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – G2 Esports vs Rogue

G2 Esports là đội tuyển đã đánh bại Rogue trong cả 2 lần đối đầu diễn ra tại cả lượt đi và lượt về của vòng bảng, và tất nhiên họ luôn là đội tuyển được xếp ở kèo trên trong bất cứ trận đấu nào với các đội tuyển thuộc khu vực Châu Âu. Điểm yếu cố hữu của G2 Esports đến từ việc các tuyển thủ dù sở hữu trình độ cá nhân thượng thừa, nhưng luôn thích lựa chọn những vị tướng theo sở thích chứ không nhằm phục vụ giao tranh tổng theo chỉ đạo của huấn luyện viên. Trên lý thuyết thì là như vậy, nhưng thực tế thì G2 Esports có thể khẳng định là luôn bất bại trong một ngày mà các tuyển thủ của họ thi đấu nghiêm túc và thực hiện đúng giáo án của huấn luyện viên. Dự đoán kết quả chung cuộc sẽ là 3-1, phần thắng sẽ thuộc về đội tuyển mạnh hơn là G2 Esports.

Dự đoán kết quả G2 Esports vs Rogue

Tổng tỷ số giữa G2 Esports vs Rogue

Game 1: G2 Esports thắng

Game 2: Rogue thắng

Game 3: G2 Esports thắng

Game 4: G2 Esports thắng

Tổng tỷ số 3-1

Tổng số mạng hạ gục G2 Esports vs Rogue

Game 1: G2 Esports 15-8 Rogue

Game 2: G2 Esports 8-13 Rogue

Game 3: G2 Esports 12-4 Rogue

Game 4: G2 Esports 16-10 Rogue

Mạng hạ gục đầu tiên của G2 Esports vs Rogue

Game 1: G2 Esports

Game 2: G2 Esports

Game 3: G2 Esports

Game 4: Rogue

Advertisement