Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, FunPlus Phoenix vs Suning, LPL 2021 Summer Season

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, FunPlus Phoenix vs Suning, LPL 2021 Summer Season – 18h00 – 23/07/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về FunPlus Phoenix

FunPlus Phoenix vẫn đang giữ vững phong độ của mình và đang bám rất sát đội tuyển đang dẫn đầu tại LPL 2021 Summer Seaseon là EDward Gaming với 3 điểm ít hơn. Tổng cộng sau vòng đấu thứ 12 thì FunPlus Phoenix đã thành công kiếm về được 27 điểm, đây là thành quả của 1 hiệu suất thi đấu vô cùng đáng nể với 9 trận thắng và 3 trận thua. Tuy nhiên thử thách ngay sau đây của FunPlus Phoenix sẽ là Suning, 1 đội tuyển thi đấu không tốt vào giai đoạn đầu mùa nhưng lại đang có được những bước tăng tốc đáng kể trong những trận gần đây.

Nhận định tổng quát về Suning

Suning với cương vị là á quân thế giới vào năm 2021 đã thi đấu không tốt trong khoảng 1/3 quãng đường tại vòng bảng LPL 2021 Summer Season, tuy nhiên những chiến thắng liên tiếp trước các đội tuyển xếp trên tại vòng bảng đã giúp Suning mau chóng trở lại cuộc đua dành 1 trong 10 tấm vé quý giá để đến chơi tại vòng knockout. Với 21 điểm đang có từ 7 trận thắng và 5 trận thua trong đó 6/7 trận thắng được diễn ra trong 1 tháng trở lại đây, Suning đang ngấp nghé đe dọa vị trí top 4 của Rare Atom khi chỉ còn đang xếp dưới đội tuyển này 2 bậc do thua kém về chỉ số phụ.

Đội hình FunPlus Phoenix vs Suning

FunPlus Phoenix: Nuguri, Bo, Tian, Doinb, Lwx, Crisp, Shenyi

Suning: bin, View, SofM, Angel, HuanFeng, Assum, ON

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – FunPlus Phoenix vs Suning

Cuộc so tài giữa FunPlus Phoenix và Suning chắc chắn sẽ là cặp đấu hấp dẫn nhất được diễn ra tại vòng đấu thứ 13 của vòng bảng LPL 2021 Summer Season. FunPlus Phoenix là đương kim á quân của LPL còn Suning chính là đội tuyển đã mang vinh quang về cho Trung Quốc với thành tích về nhì tại vòng chung kết thế giới. Cả 2 đều đang sở hữu những ngôi sao sáng nhất đang thi đấu tại khu vực Trung Quốc, tuy nhiên FunPlus Phoenix với sự ổn định được duy trì suốt qua 2 mùa giải LPL sẽ là đội tuyển được đánh giá cao hơn so với Suning. Tỉ số chung cuộc nhiều khả năng sẽ chỉ có sau khi kết thúc ván đấu thứ 3, và ở đó đội có được niềm vui chiến thắng nhiều khả năng sẽ là FunPlus Phoenix.

Dự đoán kết quả FunPlus Phoenix vs Suning

Tổng tỷ số giữa FunPlus Phoenix vs Suning

Game 1: FunPlus Phoenix thắng

Game 2: Suning thắng

Game 3: FunPlus Phoenix thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục FunPlus Phoenix vs Suning

Game 1: FunPlus Phoenix 19-16 Suning

Game 2: FunPlus Phoenix 18-23 Suning

Game 3: FunPlus Phoenix 22-18 Suning

Mạng hạ gục đầu tiên của FunPlus Phoenix vs Suning

Game 1: FunPlus Phoenix

Game 2: FunPlus Phoenix

Game 3: Suning

Advertisement