Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, FunPlus Phoenix vs DWG KIA, 2021 World Championship

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, FunPlus Phoenix vs DWG KIA, 2021 World Championship – 18h00 – 15/10/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về FunPlus Phoenix

Trận đấu mở màn cho lượt về tại bảng A của chung kết thế giới năm 2021 sẽ là cuộc đối đầu được trông chờ nhất giữa 2 đội tuyển đang dẫn đầu là DWG KIA và FunPlus Phoenix. Trước khi đến với trận siêu kinh điển Hàn Quốc và Trung Quốc này, Funplus Phoenix đang tạm thời có được 6 điểm từ 2 chiến thắng trước 2 đại diện đến từ Châu Âu và Bắc Mỹ là Rogue cùng Cloud 9, trận thua duy nhất của đội tuyển này ở loạt trận khai mạc vòng bảng cũng đến từ chính đại diện của Hàn Quốc.

Nhận định tổng quát về DWG KIA

Với 9 điểm tuyệt đối có được sau 3 lượt trận tại lượt đi, DWG KIA đang đứng trên đỉnh của bảng A, và đi kèm với đó là 1 hiệu số thi đấu vô cùng ấn tượng. Những người hâm mộ đội tuyển Hàn Quốc này cũng đang có quyền được tự tin vào việc đội tuyển con cưng sẽ tiếp tục hủy diệt các đối thủ ở lượt về, khi ngay cả đối trọng lớn nhất của họ tại bảng A là FunPlus Phoenix cũng đã phải thất thủ ở lượt đi với tỉ số mạng vô cùng chênh lệch là 2-17.

Đội hình FunPlus Phoenix vs DWG KIA

FunPlus Phoenix: Doinb, Lwx, Nuguri, Tian, Crisp, River, Bo

DWG KIA: Ghost, Khan, BeryL, ShowMaker, Canyon, RangJun

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – FunPlus Phoenix vs DWG KIA

Với những gì đã thể hiện trong suốt quãng hành trình diễn ra tại lượt đi của bảng đấu, đặc biệt là chiến thắng hủy diệt trong trận mở màn thì DWG KIA đương nhiên sẽ là đội tuyển được đánh giá cao hơn ở trận đấu sắp tới. Nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục là đội tuyển có được 3 điểm mang về, tuy nhiên FunPlus Phoenix với 1 tinh thần thi đấu đang lên cũng sẽ ít nhiều gây ra không ít khó khăn cho nhà vô địch đến từ khu vực máy chủ Hàn Quốc.

Dự đoán kết quả FunPlus Phoenix vs DWG KIA

Tổng tỷ số giữa FunPlus Phoenix vs DWG KIA

Game 1: DWG KIA thắng

Tổng tỷ số 0-1

Tổng số mạng hạ gục FunPlus Phoenix vs DWG KIA

Game 1: FunPlus Phoenix 12-16 DWG KIA

Mạng hạ gục đầu tiên của FunPlus Phoenix vs DWG KIA

Game 1: DWG KIA

Advertisement