Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, FunPlus Phoenix vs Cloud 9, 2021 World Championship

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, FunPlus Phoenix vs Cloud 9, 2021 World Championship – 20h00 – 15/10/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về FunPlus Phoenix

Ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa Cloud 9 và Rogue sẽ là cặp đấu giữa FunPlus Phoenix và Cloud 9. Tính tới thời điểm trước khi diễn ra loạt trận thứ 4 tại vòng bảng chung kết thế giới năm 2021 thì FunPlus Phoenix đang tạm thời giữ được vị trí thứ 2 tại bảng A, tổng cộng có được 6 điểm từ 2 chiến thắng trước Rogue và Cloud 9. Trận duy nhất để mất điểm của FunPlus Phoenix diễn ra tại vòng đấu đầu tiên trước đại diện hùng mạnh đến từ Hàn Quốc là DWG KIA.

Nhận định tổng quát về Cloud 9

Nếu như đánh mất 3 điểm trước Rogue ở trận đấu diễn ra trước trận đấu này 1 khoảng 1 giờ đồng hồ, Cloud 9 cho tới thời điểm này vẫn đang yên vị ở vị trí bét bảng. Còn ngược lại nếu có được chiến thắng trước Rogue, thì mọi chuyện cũng sẽ chỉ hơi khác khi cả 2 đội cùng đang chia nhau vị trí bét bảng. Mọi chuyện sẽ càng trở nên khó khăn hơn nữa khi Cloud 9 buộc phải đụng độ với 1 đối thủ rất mạnh, và đang rất khao khát kiếm thêm điểm số hòng cạnh tranh ngôi đầu với DWG KIA là á quân khu vực Trung Quốc – FunPlus Phoenix.

Đội hình FunPlus Phoenix vs Cloud 9

FunPlus Phoenix: Doinb, Lwx, Nuguri, Tian, Crisp, River, Bo

Cloud 9: Zven, Perkz, Vulcan, Blaber, Fudge

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – FunPlus Phoenix vs Cloud 9

Ở trận đấu diễn ra tại lượt đi giữa 2 đội tuyển thì cả 2 đã mang tới 1 thế trận cởi mở với những pha giao tranh mãn nhãn liên tục được nổ ra, tuy nhiên FunPlus Phoenix mới là đội tuyển đã tỏ rõ sự cáo già của mình khi những mạng nằm xuống của đội tuyển này luôn mang về cho họ những mục tiêu lớn như Rồng hoặc trụ bên phía của Cloud 9. Trận đấu này Cloud 9 là đội dẫn trước về mạng khi kết thúc ván đấu với tỉ số 13-12, dẫn trước về tiền với khoảng cách 3K Networth, tuy nhiên chiến thắng lại không đứng về phía họ. Nhiều khả năng sẽ không có 1 trận đấu hấp dẫn tại lượt về khi cả 2 đội đều cần thi đấu cẩn thận và đưa ra những toan tính riêng, FunPlus Phoenix sẽ tiếp tục là đội tuyển được ra về với 3 điểm bỏ túi.

Dự đoán kết quả FunPlus Phoenix vs Cloud 9

Tổng tỷ số giữa FunPlus Phoenix vs Cloud 9

Game 1: FunPlus Phoenix thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục FunPlus Phoenix vs Cloud 9

Game 1: FunPlus Phoenix 9-5 Cloud 9

Mạng hạ gục đầu tiên của FunPlus Phoenix vs Cloud 9

Game 1: FunPlus Phoenix

Advertisement