Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Far East University vs Chungshan Spirit Dog, Taiwan Campus Championship 2021 Spring: Challenge Division

Nhận định kèo Esport, LOL, Far East University vs Chungshan Spirit Dog, Taiwan Campus Championship 2021 Spring: Challenge Division – 18h00 – 11/04/2021

Nhận định tổng quát về Far East University

Trận thua với tỉ số 0-2 trước đội tuyển Daojiang Husky đã khiến Far East University đánh mất đi lợi thế trong cuộc đua tới ngôi vị dẫn đầu tại bảng B, và thậm chí đã phải nhường lại vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng cho chính đối thủ của mình. Với 2 điểm sau 2 lượt trận với 1 chiến thắng và 1 thất bại, Far East University hiện đang tạm thời giữ vị trí thứ 4 tại bảng B – Chặng đường tại Taiwan Campus Championship 2021 Spring: Challenge Division vẫn còn rất dài, và Far East University đang được đặt vàomột cơ hội rất lớn để tiếp tục bám đuổi top đầu khi đối thủ tiếp theo của họ sẽ là Chungshan Spirit Dog.

Nhận định tổng quát về Chungshan Spirit Dog

Đang đội sổ tại bảng B giải đấu Taiwan Campus Championship 2021 Spring: Challenge Division là đội tuyển Chungshan Spirit Dog. Trải qua 2 vòng đấu đầu tiên, đội tuyển này hiện vẫn dang có 0 điểm khi đã thất bại trong cả 2 trận đấu, thậm chí hiệu số thi đấu của Chungshan Spirit Dog còn đang là âm 4 khi chưa có nổi 1 ván thắng. Nếu tiếp tục nhận về thêm 1 kết quả bất lợi, Chungshan Spirit Dog gần như sẽ chắc chắn phải nói lời từ biệt sớm với giải đấu khi đã đi được nửa quãng đường mà điểm số vẫn đang dừng lại ở con số 0 tròn trĩnh.

Đội hình Far East University vs Chungshan Spirit Dog

Far East University: AN, Kiy1n9, Zihan, Apex, 3z

Chungshan Spirit Dog: WeiLun, yourRiver, Assassin, WSY, XIAOEMO

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Far East University vs Chungshan Spirit Dog

Far East University tất nhiên đang là đội tuyển được đánh giá cao hơn so với bên phía Chungshan Spirit Dog. Hiện đang kém 2 đội đầu bảng là LIT Penguin và Paul Hsu Sharks khoảng cách là 2 điểm, Far East University sẽ buộc phải có được chiến thắng trong trận đấu sớm của vòng 3, và họ hoàn toàn có cơ sở để hiện thực hóa điều đó trước một đối thủ yếu như Chungshan Spirit Dog. Dự đoán nhiều khả năng Chungshan Spirit Dog sẽ tiếp tục nhận về một trận thua trắng, 2 điểm sẽ được Far East University bỏ túi và chính thức giúp họ quân bình về mặt điểm số với top đầu.

Dự đoán kết quả Far East University vs Chungshan Spirit Dog

Tổng tỷ số giữa Far East University vs Chungshan Spirit Dog

Game 1: Far East University thắng

Game 3: Far East University thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Far East University vs Chungshan Spirit Dog

Game 1: Far East University 22-13 Chungshan Spirit Dog

Game 2: Far East University 23-15 Chungshan Spirit Dog

Mạng hạ gục đầu tiên của Far East University vs Chungshan Spirit Dog

Game 1: Far East University

Game 2: Far East University

Advertisement