Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, DragonX vs Isurus Gaming, 2022 World Championship

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, DragonX vs Isurus Gaming, 2022 World Championship – 10h00 – 02/10/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về DragonX

Đánh bại đối thủ lớn nhất tại bảng B vòng khởi động của kì chung kết thế giới năm 2022 là Royal Never Give Up trong ngày đầu ra quân, DragonX đã thừa thắng xông lên và ngắt mạch 2 chiến thắng của đại diện Việt Nam là Saigon Buffalo ở trận mở màn ngày thi đấu thứ 2. Chưa dừng lại ở đó, ứng cử viên số 1 của bảng đấu cũng đã dễ dàng đả bại đội tuyển xếp cuối bảng là Istabul Wild Cats – Qua đó khép lại 2 ngày thi đấu hoàn hảo với vị trí dẫn đầu cùng 9 điểm tuyệt đối, ở ngày thi đấu thứ 3 thì DragonX cũng đang đứng trước cơ hội nâng cao thành tích khi tiếp tục có cơ hội đối đầu với 1 đội khác cũng chưa biết tới mùi chiến thắng là Isurus Gaming.

Nhận định tổng quát về Isurus Gaming

Isurus Gaming sẽ là cái tên đáng thương nhất trong ngày thi đấu thứ 3 của vòng khởi động kì đại hội LOL lớn nhất hành tinh khi liên tiếp phải đối đầu với 2 đội mạnh nhất là Royal Never Give Up và DragonX. Trước khi diễn ra ngày thi đấu hôm nay, đại diện đến từ Argentina đang cùng nắm tay Istabul Wild Cats ở nhóm cuối bảng khi đã thất bại trong cả 2 trận đầu ra quân lần lượt trước MAD Lions và Saigon Buffalo. Rất có thể sau khi kết thúc ngày thi đấu hôm nay với 2 trận thua nữa, Isurus Gaming sẽ là cái tên đầu tiên được xách va ly trở về nước dù vẫn còn 1 trận chưa thi đấu.

Đội hình DragonX vs Isurus Gaming

DragonX: Kingen, Pyosik, Zeka, Deft, BeryL, Juhan, Taeyoon

Isurus Gaming: ADD, Grell, Seiya, Gavotto, Jelly, Pan

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – DragonX vs Isurus Gaming

Tại 11BET đang diễn ra chương trình thưởng nạp 100K cho mỗi 300K được nạp thêm vào tài khoản, và đây cũng là đơn vị sẽ cùng đồng hành với người chơi trong kèo tài xỉu của trận đấu sắp diễn ra. DragonX với lợi thế tâm lý cùng sức mạnh vượt trội chắc chắn sẽ không mắc phải bất cứ sai lầm nào, và rất có thể họ sẽ là cái tên đầu tiên tiến vào trận playoffs quyết định tấm vé tới sự kiện chính với chiến thắng thứ 4 liên tiếp này.

Dự đoán kết quả DragonX vs Isurus Gaming

Tổng tỷ số giữa DragonX vs Isurus Gaming

Game 1: DragonX thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục DragonX vs Isurus Gaming

Game 1: DragonX 18-5 Isurus Gaming

Mạng hạ gục đầu tiên của DragonX vs Isurus Gaming

Game 1: DragonX

Advertisement