Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Chiefs eSports Club vs ORDER, LCO 2021 Split 2

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Chiefs eSports Club vs ORDER, LCO 2021 Split 2 – 15h00 – 03/08/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Chiefs eSports Club

Trận đấu hấp dẫn nhất ở vòng đấu cuối cùng tại lượt thi đấu thứ 2 của vòng bảng LCO 2021 Split 2 sẽ là cuộc đối đầu đỉnh cao giữa 2 đại diện đang nằm trong top 3 là Chiefs eSports Club và ORDER. Trong đó Chiefs eSports Club đang là đội tuyển đứng ở vị trí thứ 3 với 36 điểm có được từ 12 trận thắng và 5 trận thua, đi kèm với đó là 1 phong độ thi đấu ổn định đang được toàn đội duy trì kể từ đầu năm 2021 với thành tích có được là hạng 3 chung cuộc tại LCO 2021 Split 1.

Nhận định tổng quát về ORDER

ORDER tiếp tục cho thấy cái duyên thi đấu tốt của mình tại giai đoạn vòng bảng của các kì LCO với vị trí thứ 2 trước khi tới với vòng đấu cuối cùng của LCO 2021 Split 2, tính từ khi giai đoạn 2 của LCO 2021 Split 2 bắt đầu khởi tranh thì ORDER mới chỉ để thua 1 trận duy nhất trước đội tuyển đang dẫn đầu là Pentanet.GG. Và cũng với 36 điểm đang có thì trận đấu với Chiefs eSports Club tới đây cũng sẽ là trận quyết định thứ tự chung cuộc của các đội tuyển nằm trong nhóm top 3 trước khi kết thúc giai đoạn 2.

Đội hình Chiefs eSports Club vs ORDER

Chiefs eSports Club: Dragku, Lived, Swathe, Kisee, Mboma

ORDER: MAXIMIZE, Vengeance, Kevy, Chungy, Puma, Beats

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Chiefs eSports Club vs ORDER

Với tính chất quan trọng của trận đấu này thì cả Chiefs eSports Club lẫn ORDER đều sẽ cần phải biết cách nhập cuộc 1 cách vô cùng cẩn trọng, 1 sai lầm nhỏ nhất cũng sẽ có khả năng khiến họ phải trả 1 cái giá rất đắt. Chiefs eSports Club chính là cái tên đã đánh bại ORDER với tỉ số 3-0 trong trận mở màn vòng đấu loại trực tiếp của mùa giải trước và có được chiến thắng ở giai đoạn 1. Dự đoán kết quả chung cuộc của trận đấu này sẽ là 1-0 với chiến thắng thuộc về Chiefs eSports Club – Đội tuyển sẽ tạm có được vị trí thứ 2 chung cuộc trước khi LCO tiến vào giai đoạn vòng bảng thứ 3.

Dự đoán kết quả Chiefs eSports Club vs ORDER

Tổng tỷ số giữa Chiefs eSports Club vs ORDER

Game 1: Chiefs eSports Club thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Chiefs eSports Club vs ORDER

Game 1: Chiefs eSports Club 15-10 ORDER

Mạng hạ gục đầu tiên của Chiefs eSports Club vs ORDER

Game 1: Chiefs eSports Club

Advertisement