Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, XactJlepbI vs VP.Prodigy, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, XactJlepbI vs VP.Prodigy, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 21h00 – 28/01/2021

Nhận định tổng quát về XactJlepbI

XactJlepbI đã để thua khá đáng tiếc với tỉ số 1-2 trước B8 tại trận đấu mở màn vòng bảng Lower Division giải đấu Dota Pro Circuit. Hiện đội tuyển này cũng đang góp mặt tại giải đấu Snow Sweet Snow và đang có thành tích 1 thắng 2 bại. Những kết quả này đến với XactJlepbI như 1 kết quả xứng đáng khi đội tuyển này đã tỏ ra quá tham lam khi đăng ký tham dự vào 2 giải đấu. Đội hình của XactJlepbI vẫn chỉ là 1 đội hình mới được thành lập, còn quá non trẻ và thiếu kinh nghiệm để có thể thi đấu với tần suất cao như hiện tại. Hiện XactJlepbI cũng chỉ đang giữ được vị trí thứ 194 trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhận định tổng quát về VP.Prodigy

VP.Progidy đã có 1 quãng thời gian nghỉ thi đấu chuyên nghiệp kể từ trận chung kết OGA Dota Pit Seaon 3 mà họ đã để thua trước Team Secret với tỉ số 0-3. Tuy nghỉ thi đấu từ đầu tháng 10 năm 2020, nhưng VP.Prodigy vẫn duy trì cho mình được vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng thế giới, điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ nằm trong nhóm những đội tuyển nhận được tấm vé mời trực tiếp đến thi đấu tại vòng bảng Lower Division từ ban tổ chức giải đấu Dota Pro Circuit. Tuy nhiên việc nghỉ thi đấu quá lâu cũng đang gây ra những hệ lụy cho đội tuyển này, khi VP.Prodigy đã để thua trước 1 đối thủ được đánh giá là yếu hơn – Hellraisers ở trận đấu mở màn vòng bảng. Hiện VP.Prodigy đang phải chia nhau những vị trí bét bảng cùng với những đội tuyển cũng đã để thua ở lượt đấu thứ nhất là Gambit Esports, Imperial Pro Gaming và XactJlepbI.

Đội hình XactJlepbI vs VP.Prodigy

XactJlepbI: lightless, MagicaL, Funn1k, nofear, KingR

VP.Prodigy: Noticed, celebrity, Larl, forsemajor, 37

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – XactJlepbI vs VP.Prodigy

VP.Prodigy chắc chắn đang gặp phải 1 vấn đề nghiêm trọng về phong độ. Tuy nhiên với hạng 16 thế giới ở thời điểm hiện tại, sẽ không có lý do gì mà họ lại tiếp tục để mất điểm trước 1 đối thủ yếu như XactJlepbI. Hi vọng VP.Prodigy sẽ có thể sớm tìm lại cảm giác thi đấu, qua đó dành được chiến thắng trong cặp đấu này, và tiếp tục nuôi hi vọng tiến xa hơn vào giải đấu chính của Dota Pro Circuit được tổ chức vào ngày 24 tháng 3 sắp tới.

Dự đoán kết quả XactJlepbI vs VP.Prodigy

Tổng tỷ số giữa XactJlepbI vs VP.Prodigy

Game 1: XactJlepbI thắng

Game 2: VP.Prodigy thắng

Game 3: VP.Prodigy thắng

Tổng tỷ số 1-1

Tổng số mạng hạ gục XactJlepbI vs VP.Prodigy

Game 1: XactJlepbI 27-14 VP.Prodigy

Game 2: XactJlepbI 16-28 VP.Prodigy

Game 3: XactJlepbI 22-32 VP.Prodigy


Mạng hạ gục đầu tiên của XactJlepbI vs VP.Prodigy

Game 1: VP.Prodigy

Game 2: XactJlepbI

Game 3: VP.Prodigy

Advertisement

Post Comment