Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, ViKin.gg vs Just Error, Epic League Division 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, ViKin.gg vs Just Error, Epic League Division 1 – 20h00 – 27/11/2020

Nhận định tổng quát về ViKin.gg

ViKin.gg vẫn đang chia sẻ ngôi đầu cùng Virtus.Pro sau trận thua bất ngờ trước Alliance. 2 đội đang có cùng 12 điểm, tuy nhiên ViKin.gg hiện thi đấu nhiều Virtus.Pro 1 trận. Nếu như có thể dành chiến thắng trước đối thủ trực tiếp Virtus.Pro trong trận đấu ngày 26 tháng 11, ViKin.gg sẽ ngay lập tức soán ngôi đầu bảng của đối thủ trên bảng xếp hạng Eic League Division 1. Kể cả nếu không có được cho mình trận thắng và các đối thủ xếp dưới đều dành chiến thắng, thì họ vẫn sẽ vững vàng ở vị trí thứ 2. Sảy chân 1 hay 2 trận đấu cũng chẳng làm ảnh hưởng gì nhiều tới tâm lý của các tuyển thủ, và dĩ nhiên họ sẽ vẫn tiến tới trận tiếp đón Just Error với phong độ và tinh thần tốt nhất.

Nhận định tổng quát về Just Error

Just Error đã thi đấu tổng cộng 6 trận và họ chỉ có duy nhất cho mình 1 chiến thắng cùng vị trí bét bảng Epic League Division 1. Đội tuyển này cũng chỉ được mới thành lập và chưa từng có bất cứ thành tích nổi bật nào ngoài việc bất ngờ đánh bại được Yellow Submarine ở vòng loại và dành cho mình suất thi đấu tại Epic League Division 1. Dường như bảng đấu này đang ở quá tầm so với 1 đội tuyển mới như Just Error. Các tuyển thủ đang thi đấu cho đội tuyển này về cơ bản cũng đều là những tuyển thủ ở đẳng cấp thế giới, đã thành danh và có cho mình rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ – Ví dụ điển hình ở đây là Sumail. Tuy nhiên, họ vẫn cần có thêm thời gian để gắn kết những cá tính mạnh này lại với nhau để cùng tìm được tiếng nói chung. Có rất nhiều điều để ban lãnh đạo cũng như huấn luyện viên của đội tuyển này làm trong tương lai, nhưng ở Epic League Division 1 thì họ đã gần như không còn cơ hội nào nữa.

Đội hình ViKin.gg vs Just Error

ViKin.gg: Shad, BOOM, Tobi, Seleri, Aramis

Just Error: RAMZES666, Sumail, No[o]ne, Solo, Zayac

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – ViKin.gg vs Just Error

ViKin.gg hiện đã bị tụt xuống thứ 8 trên bảng xếp hạng thế giới sau trận thua bất ngờ trước Alliance. Với đẳng cấp của 1 ông lớn trong khu vực, chắc chắn họ sẽ vực dậy ngay trong trận thi đấu với Just Error. Về phần Just Error, họ cũng sẽ thi đấu hết mình để chiều lòng người hâm mộ ở trận đấu với 1 đối thủ lớn ngay cả khi họ không còn nhiều hi vọng trong giải đấu cũng là điều cần thiết trong lúc này. Just Error là đội gần như nắm chắc phần thua, nhưng kinh nghiệm tích lũy sau trận đấu sẽ là 1 bài học bổ ích cho Sumail và các đồng đội.

Dự đoán kết quả ViKin.gg vs Just Error

Tổng tỷ số giữa ViKin.gg vs Just Error

Game 1: ViKin.gg thắng

Game 2: Just Error thắng

Game 3: ViKin.gg thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục ViKin.gg vs Just Error

Game 1: ViKin.gg 46-38 Just Error

Game 2: ViKin.gg 34-38 Just Error

Game 3: ViKin.gg 36-28 Just Error


Mạng hạ gục đầu tiên của ViKin.gg vs Just Error

Game 1: Just Error

Game 2: ViKin.gg

Game 3: ViKin.gg

Advertisement

Post Comment