Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Undying vs 4 Zoomers, Dota Pro Circuit Season 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Undying vs 4 Zoomers, Dota Pro Circuit Season 2 – 05h00 – 26/04/2021

Nhận định tổng quát về Undying

Đội tuyển xếp hạng 3 tại Upper Division mùa trước là Undying vừa có được một sự khởi đầu rất hoàn hảo tại Upper Division mùa này khi đánh bại một tân binh giàu tiềm năng mới lên hạng là The Cut với tỉ số 2-0. Ngoài 4 Zoomers đã dành được chiến thắng ở trận đấu sớm vòng 2 và đang có được ngôi đầu bảng, Undying cùng Evil Geniuses và Quincy Crew đang chia nhau những vị trí tiếp theo. 2 đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp với Undying đều sẽ có những trận đấu tương đối dễ thở ở vòng 2, còn bản thân Undying sẽ đến với thử thách lớn nhất lúc này trong cuộc thi đấu với đội tuyển đang dẫn đầu bảng đấu là 4 Zoomers.

Nhận định tổng quát về 4 Zoomers

4 Zoomers đã tận dụng rất tốt cơ hội của mình ở 2 vòng đấu đầu tiên khi chỉ phải thi đấu thi đấu với một tân binh là The Cut cùng một đội tuyển yếu là PentAce. Dành được tối đa 6 điểm từ 2 trận thắng này, 4 Zoomers thậm chí còn đang sở hữu một hiệu số thi đấu rất ấn tượng là dương 4 khi chưa để thua trong bất cứ ván đầu nào. Trước khi đến với vòng bảng Upper Division khu vực Bắc Mỹ lần này của giải đấu Dota Pro Circuit Season 2, 4 Zoomers đã có 1 cú đề pa khá ấn tượng với chức vô địch tại giải đấu BTS Pro Series Season 5.

Đội hình Undying vs 4 Zoomers

Undying: Timado, Bryle, SabeRLight-, MoonMeander, Dubu

4 Zoomers: Sammyboy, Gunnar, Brax, Husky, Oceania

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Undying vs 4 Zoomers

Undying chính là bại tướng trong tay của 4 Zoomers ở cả chung kết nhánh thắng và cả chung kết tổng của giải đấu BTS Pro Series Season 5 vừa qua – Cả 2 trận Undying đều thi đấu rất ngờ nghệch khi đối đầu với 1 đối thủ già rơ trong khu vực như 4 Zoomers, họ thi đấu thiếu gắn kết và luôn để đối thủ ép phải tham gia vào những giao tranh bất lợi. Ở trận đấu sắp diễn ra, nhiều khả năng 1 kịch bản tương tự sẽ lại được 4 Zoomers tái hiện, thực lực 2 bên có thể ngang ngửa nhưng 4 Zoomers sẽ là đội tuyển chủ động dẫn dắt lối chơi và buộc đối thủ phải luôn di chuyển cũn như làm theo những điều mình muốn.

Dự đoán kết quả Undying vs 4 Zoomers

Tổng tỷ số giữa Undying vs 4 Zoomers

Game 1: 4 Zoomers thắng

Game 2: 4 Zoomers thắng

Tổng tỷ số 0-2

Tổng số mạng hạ gục Undying vs 4 Zoomers

Game 1: Undying 17-25 4 Zoomers

Game 2: Undying 28-39 4 Zoomers

Mạng hạ gục đầu tiên của Undying vs 4 Zoomers

Game 1: Undying

Game 2: 4 Zoomers thắng

Advertisement