Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Tundra Esports vs Team Unique, Epic League Season 3

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Tundra Esports vs Team Unique, Epic League Season 3 – 03h00 – 05/03/2021

Nhận định tổng quát về Tundra Esports

Upper Division đã kết thúc với việc phải diễn ra lượt đấu vòng tròn tính điểm giữa Team Liquid, Tundra Esports và OG để phân định vị trí từ thứ 4 – thứ 6 tại bảng đấu. Với việc dành được 1 chiến thắng duy nhất và đã để thua trong 3 trận đấu Bo1 còn lại, Tundra Esports đã phải ngậm ngùi nhìn Team Liquid chiếm lấy vị trí thứ 4 và đoạt luôn tấm vé cuối cùng đại diện cho khu vực Châu Âu đến với vòng đấu bảng Wild Card của giải đấu Dota Pro Circuit. Thậm chí Tundra Esports còn chỉ có được vị trí thứ 6 – Vị trí vừa đủ để có thể trụ hạng tại Upper Division khi giai đoạn 2 của Dota Pro Circuit bắt đầu khởi tranh. Tuy nhiên đây cũng có thể tạm coi là 1 tín hiệu đáng mừng, nhất là khi các tuyển thủ của đội tuyển cũng chỉ vừa mới chính thức được đăng ký thi đấu dưới tag team của nhà tài trợ mới là Tundra Esports, trước đó họ thi đấu dưới màu cờ sắc áo của đội tuyển Ninjas In Pyjamas. Trong thời gian nghỉ ngơi chờ tới giai đoạn 2 của Dota Pro Circuit thì Tundra Esports đã đăng ký tham gia vào hệ thống giải đấu Epic League Season 3 – 1 giải đấu giữa những đội tuyển đã chính thức không thể góp mặt tại giải đấu chính của Dota Pro Circuit giai đoạn 1.

Nhận định tổng quát về Team Unique

Với thành tích 2 thắng 5 thua tại vòng bảng Upper Division khu vực CIS, Team Unique đã phải tham gia trận đấu dành suất trụ hạng với Team Empire. Dành chiến thắng trong trận đấu với thể thức Bo1, Team Unique đã thành công trụ lại với Upper Division tại giai đoạn 2 của Dota Pro Circuit. Đây là một thành tích tương đối đáng nể với 1 đội tuyển được đánh giá là yếu tại khu vực CIS này, trước thềm diễn ra giải đấu thì giới chuyên môn đã liên tục đưa ra những nhận định không tốt và luôn đánh giá thấp khả năng trụ hạng của đội tuyển này. Đạt được 1 thành tích đáng nể như vậy, nhưng ban lãnh đạo cũng không cho phép các tuyển thủ được phép xả hơi khi ngay lập tức đăng ký cho đội tuyển này thi đấu tại Epic League Season 3. Đối thủ đầu tiên trong bảng đấu 16 đội này của Team Unique sẽ là 1 đại diện rất mạnh đến từ khu vực Châu Âu, đó chính là Tundra Esports.

Đội hình Tundra Esports vs Team Unique

Tundra Esports: skiter, nine, 33, FATA-, Biver

Team Unique: Palantimos, Pikachu, Ghostik, SlayeR, Bignum

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Tundra Esports vs Team Unique

Tundra Esports đang là đội tuyển giữ vị trí thứ 32 trên bảng xếp hạng thế giới, cao hơn 186 bậc so với đối thủ của mình là Team Unique, và dĩ nhiên thông số đó cũng đã quá đủ để chúng ta có thể lựa chọn cho mình đội tuyển được đánh giá cao hơn trong cặp thi đấu lần này. Tundra Esports hoàn toàn có cơ sở để dành được chiến thắng trước Team Unique, xa hơn nữa là 1 suất tiến sâu vào vòng loại và dành được danh hiệu đầu tiên của họ trong năm 2021. Dự đoán chiến thắng sẽ sớm gọi tên của đội tuyển Tundra Esports, thời lượng thi đấu sẽ được gói gọn trong 2 ván đấu.

Dự đoán kết quả Tundra Esports vs Team Unique

Tổng tỷ số giữa Tundra Esports vs Team Unique

Game 1: Tundra Esports thắng

Game 2: Tundra Esports thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Tundra Esports vs Team Unique

Game 1: Tundra Esports 27-5 Team Unique

Game 2: Tundra Esports 32-9 Team Unique

Mạng hạ gục đầu tiên của Tundra Esports vs Team Unique

Game 1: Tundra Esports

Game 2: Tundra Esports

Advertisement