Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team Unique vs Extremum, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team Unique vs Extremum, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 21h00 – 28/01/2021

Nhận định tổng quát về Team Unique

Đụng độ 1 trong những đội tuyển hạt giống của vòng bảng Upper Division là Natus Vincere, Team Unique đã phải đón nhận thất bại với tỉ số 0-2. Team Unique hiện đang chia nhau vị trí 5, 6, 7 với 2 đội tuyển khác cũng đã để thua tại lượt trận đấu khởi đầu vòng bảng là Team Empire và Extremum. Tuy chỉ đang xếp hạng 251 trên bảng xếp hạng thế giới, nhưng không giống với những đội tuyển khác vẫn đang phải tham gia thi đấu song song giữa 2 giải đấu Dota Pro Circuit và Snow Sweet Snow, Team Unique là đội tuyển chỉ đăng ký thi đấu duy nhất tại giải Dota Pro Circuit, điều này là 1 lợi thế không hề nhỏ khi họ không bị quá tải bởi tần suất thi đấu xen kẽ giữa 2 giải đấu. Team Unique đang là đội tuyển có cho mình hạng 251 trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhận định tổng quát về Extremum

Extremum chắc chắn là đội tuyển đang bị người hâm mộ Dota ghét nhất vào thời điểm này, khi họ chính là tác nhân đã khiến B8 của đội trưởng huyền thoại Dendi không thể góp mặt tại bảng đấu Upper Division. Tại trận đấu mở màn của vòng bảng này, đội tuyển Extremum cũng đã phải đối đầu với 1 đội tuyển vô cùng sừng sỏ tại khu vực là Team Spirit, thất bại 0-2 cũng đã nhanh chóng đến với Extremum giống như những gì mà giới chuyên môn đã nhận định từ trước. Tuy nhiên Extremum lại đang có phong độ thi đấu rất cao với vị trí đầu bảng A sau 4 trận thắng ở giải đấu Snow Sweet Snow – Giải đấu đang diễn ra cùng thời điểm với Dota Pro Circuit. Extremum hiện cũng đang tạm thời giữ cho mình vị trí thứ 184 trên bảng xếp hạng thế giới.

Đội hình Team Unique vs Extremum

Team Unique: Palantimos, Pikachu, Ghostik, SlayeR, Bignum

Extremum: nefrit, mellojul, Shachlo, God, Chu

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Team Unique vs Extremum

Với việc được đánh giá cao hơn về mọi mặt, Extremum chắc chắn là đội đang nắm lợi thế rất lớn ở trận đấu với Team Unique. Nếu như có thể duy trì sự ổn định và thi đấu đúng với phong độ của mình, giống như những gì đang làm tại Snow Sweet Snow, Extremum chắc chắn sẽ còn có thể tiến xa hơn nữa. Dự đoán chiến thắng sẽ thuộc về Extremum, qua đó giúp đội tuyển này nuôi thêm hi vọng tiến xa hơn sau khi kết thúc vòng bảng Upper Division.

Dự đoán kết quả Team Unique vs Extremum

Tổng tỷ số giữa Team Unique vs Extremum

Game 1: Team Unique thắng

Game 2: Extremum thắng

Game 3: Extremum thắng

Tổng tỷ số 1-2

Tổng số mạng hạ gục Team Unique vs Extremum

Game 1: Team Unique 37-24 Extremum

Game 2: Team Unique 26-38 Extremum

Game 3: Team Unique 20-32 Extremum


Mạng hạ gục đầu tiên của Team Unique vs Extremum

Game 1: Team Unique

Game 2: Team Unique

Game 3: Extremum

Advertisement

Post Comment