Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team Aster vs Sparking Arrow Gaming, FDC Professional Championship Season 3

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team Aster vs Sparking Arrow Gaming, FDC Professional Championship Season 3 – 15h00 – 07/03/2021

Nhận định tổng quát về Team Aster

Với chiến thắng dễ dàng 2-0 trước CDEC Gaming ở trận đấu khai mạc vòng bảng FDC Professional Championship Season 3, Team Aster đang tạm thời chia sẻ ngôi vị dẫn đầu bảng đấu cùng 2 đội tuyển khác cũng đã dành chiến thắng ở lượt đấu đầu tiên là Elephant và Vici Gaming. Tuy nhiên Team Aster cũng đang có 1 lợi thế rất lớn để vượt lên trên các đối thủ khác ở lượt đấu thứ 2 khi chỉ phải đối đầu với 1 đội tuyển yếu là Sparking Arrow Gaming. Với những chuỗi thành tích thi đấu tại những giải đấu diễn ra từ đầu năm 2021, nhất là với 4 chiến thắng cùng 1 trận thua tại vòng bảng Upper Division thuộc giải đấu Dota Pro Circuit thì Team Aster đã vươn lên xếp ở vị trí thứ 4 tại bảng xếp hạng thế giới, cùng với đó họ cũng đã chiếm luôn vị trí số 2 tại khu vực của đội tuyển PSG.LGD.

Nhận định tổng quát về Sparking Arrow Gaming

Việc đạt được thành tích thi đấu với 4 chiến thắng và 1 trận thua tại Lower Division của giải đấu Dota Pro Circuit đang giúp Sparking Arrow Gaming trở thành 1 ứng cử viên rất sáng giá cho suất lên hạng thi đấu tại Upper Division khi giai đoạn 2 của giải đấu này khởi tranh. Tuy nhiên tại trận đấu mở màn bảng A của giải đấu FDC Professional Championship Season 3, Sparking Arrow Gaming đã ngay lập tức bộc lộ yếu điểm của mình trong trận đấu với 1 đối thủ rất mạnh là Vici Gaming. Sự chênh lệch về đẳng cấp là lý do chính khiến Sparking Arrow Gaming đã phải trắng tay trong trận đấu này, thất bại này cũng đã khiến Sparking Arrow Gaming cùng CDEC Gaming trở thành 2 đội tuyển đang chia nhau 2 vị trí cuối bảng. Thử thách vẫn chưa dừng lại ở đó với đội tuyển này khi đối thủ tiếp theo của họ sẽ là đội tuyển đang đứng thứ 2 tại khu vực – Team Aster. Sparking Arrow Gaming đang có sự tăng tiến nhẹ trên bảng xếp hạng thế giới – Nơi họ đã vươn lên và đang tạm thời giữ vị trí thứ 45.

Đội hình Team Aster vs Sparking Arrow Gaming

Team Aster: Monet, Xxs, LaNm, Borax, DD斩首

Sparking Arrow Gaming: idc, Dstones, June, September, XCJ

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Team Aster vs Sparking Arrow Gaming

Sự chênh lệch đẳng cấp giữa 2 đội tuyển thuộc Tier 1 và Tier 2 tại khu vực Trung Quốc sẽ 1 lần nữa được tái hiện lại trong cặp đấu lần này. Team Aster với tâm thế của 1 ứng cử viên vô địch chắc chắn sẽ không để lộ bất cứ sơ hở nào để đối thủ của mình có thể khai thác. Trận đấu sẽ được đẩy lên tốc độ cao nhất từ ngay thời điểm ban đầu, Team Aster sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn sẽ đạt được chiến quả cao nhất là mang về 3 điểm. 3 điểm có được từ trận đấu này là điều bắt buộc phải có với Team Aster trước khi đến với những trận đối đầu trực tiếp với Vici Gaming hoặc Elephant ở những vòng đấu tiếp theo. Dự đoán kết quả chung cuộc sẽ là 2-0.

Dự đoán kết quả Team Aster vs Sparking Arrow Gaming

Tổng tỷ số giữa Team Aster vs Sparking Arrow Gaming

Game 1: Team Aster thắng

Game 2: Team Aster thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Team Aster vs Sparking Arrow Gaming

Game 1: Team Aster 32-14 Sparking Arrow Gaming

Game 2: Team Aster 28-16 Sparking Arrow Gaming


Mạng hạ gục đầu tiên của Team Aster vs Sparking Arrow Gaming

Game 1: Team Aster

Game 2: Team Aster

Advertisement