Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Spider Pigzs vs Cyberium, Epic League Division 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Spider Pigzs vs Cyberium, Epic League Division 2 – 16h00 – 28/11/2020

Nhận định tổng quát về Spider Pigzs

Spider Pigzs đã thi đấu 6 trận trong vòng bảng Epic League Division 2, hiện họ đang xếp thứ 6 sau khi đã có cho mình 3 trận thắng. Trận thua đáng tiếc nhất cho Spider Pigzs chính là ở lượt trận vừa qua, khi họ đã để thua trước Gambit Esports với tỉ số 1-2. Ở ván đấu thứ 1, họ đã mất kiểm soát thế trận khi chọn về cho mình những hero có khả năng gank lẻ nhưng lại yếu trong combat tổng. Ván đấu thứ 2, họ đã dễ dàng chiến thắng khi thay đổi hoàn toàn lineup khi lựa chọn tới 4 hero cực mạnh trong combat tổng như: Sand King, Zeus, Clockwerk và Magnus, nhiệm vụ của Phantom Assassin trong tay ThuG đã trở nên quá đơn giản khi từng combat đều đã được đồng đội của anh setup 1 cách vô cùng chỉn chu. Những tưởng Spider Pigzs đã có thể có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trong ván đấu thứ 3, thì họ lại quay trở về lối mòn như ở ván đấu thứ 1 khi tiếp tục lựa chọn cho mình những hero yếu trong combat tổng. Để thua trong trận đấu này, Spider Pigzs đã tự bắn vào chân mình khi để chính Gambit Esports thay thế họ ở vị trí thứ 4.

Nhận định tổng quát về Cyberium

Cyberium hiện chỉ xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng Epic League Division 2. Họ đang có cho mình 2 trận thắng cùng với đó là 4 trận thua. 2 trận thắng duy nhất cũng chỉ đến khi họ được thi đấu với 2 đội tuyển hiện đang xếp cuối ở bảng xếp hạng là Nemiga Gaming và 5men. Ở 4 trận thi đấu còn lại, họ đều phản kháng khá yếu ớt và phải nhận về những trận thua dễ dàng. Tình trạng của các tuyển thủ thuộc biên chế Cyberium hiện giờ đang rất đáng báo động khi họ đã để thua tận 7 trận trong 10 trận thi đấu gần nhất. 1 trận thua nữa cũng đồng nghĩa với họ gần như sẽ phải sớm chấm dứt tham vọng của mình trong giải đấu Epic League Division 2 – Vòng bảng Division 2 hiện có 10 đội tham gia thi đấu.

Đội hình Spider Pigzs vs Cyberium

Spider Pigzs: ThuG, No!ob, Mitch, LeBronDota, dnz

Cyberium: lil pleb, Mastermind, airu, goddam, Gatciy

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Spider Pigzs vs Cyberium

Spider Pigzs vẫn là đội tuyển được đánh giá cao hơn mặc dù giới chuyên môn đánh giá họ khá thấp khi chỉ xếp hạng 165 thế giới. Nhưng họ có quyền tự tin trong trận đấu này khi đối thủ của họ là Cyberium thậm chí còn đang kém họ tới tận 63 bậc. Hơn nữa, Spider Pigzs cũng đang có phong độ thi đấu ổn hơn rất nhiều. Tuy bị đánh giá thấp tại giải đấu, nhưng Spider Pigzs cũng đang có cho mình 1 thứ hạng không tồi, 1 trận thắng sẽ giúp họ bám đuổi top đầu và nuôi hi vọng tiến sâu hơn tại giải.

Dự đoán kết quả Spider Pigzs vs Cyberium

Tổng tỷ số giữa Spider Pigzs vs Cyberium

Game 1: Spider Pigzs thắng

Game 2: Cyberium thắng

Game 3: Spider Pigzs thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục Spider Pigzs vs Cyberium

Game 1: Spider Pigzs 28-16 Cyberium

Game 2: Spider Pigzs 32-37 Cyberium

Game 3: Spider Pigzs 35-28 Cyberium


Mạng hạ gục đầu tiên của Spider Pigzs vs Cyberium

Game 1: Spider Pigzs

Game 2: Spider Pigzs

Game 3: Cyberium

Advertisement

Post Comment