Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Spider Pigzs vs Burjui, Snow Sweet Snow

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Spider Pigzs vs Burjui, Snow Sweet Snow – 16h00 – 26/01/2021

Nhận định tổng quát về Spider Pigzs

Spider Pigzs đang thể hiện 2 bộ mặt hoàn toàn trái ngược từ vòng bảng Upper Division giải đấu Dota Pro Circuit và bảng A của giải đấu Snow Sweet Snow. Nếu như tại Upper Division, Spider Pigzs chỉ dành được 1 trận thắng và 1 trận thua, thì họ lại đang xếp thứ 1 sau khi có cho mình 3 trận thắng cùng 9 điểm tuyệt đối tại Snow Sweet Snow. Dĩ nhiên là Spider Pigzs vẫn đang còn nguyên cơ hội đi tiếp ở cả 2 giải đấu nếu như có thể duy trì phong độ thi đấu tốt như hiện tại. Spider Pigzs cũng đang tạm thời giữ vị trí thứ 92 trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhận định tổng quát về Burjui

Chiến thắng bất ngờ trước Brame tại trận khai mạc vòng bảng Lower Division đã không thế giúp Burjui thi đấu hưng phấn hơn tại giải đấu Snow Sweet Snow. Dẫn đầu tại Lower Division của giải đấu Dota Pro Circuit, nhưng Burjui lại đang đội sổ tại bảng B của giải đấu Snow Sweet Snow. Đội tuyển này đã tham gia thi đấu 3 trận, và chưa thể dành được bất cứ chiến thắng nào, kết quả thu được là 0 điểm. Hiện Burjui đang đứng trước tình cảnh rất khó khăn khi sắp tới là những trận đấu với những đối thủ vô cùng khó chịu, Burjui đang tạm thời có cho mình vị trí thứ 68 trên bảng xếp hạng thế giới.

Đội hình Spider Pigzs vs Burjui

Spider Pigzs: lil pleb, No!ob, Mitch, LeBronDota, dnz

Burjui: Runec, symetricaL, Ouker, Atoufix, KiLLoManceR

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Spider Pigzs vs Burjui

Với phong độ cao duy trì được cho đến thời điểm hiện tại, Spider Pigzs là đội đang được đánh giá cao hơn dù là đội tuyển có xếp hạng thấp hơn trên bảng xếp hạng thế giới. Những tuyển thủ bên phía Burjui rõ ràng đang gặp phải 1 vấn đề rất lớn về tâm lý, và điều đó đang làm ảnh hưởng rất lớn tới phong độ của đội tuyển này ở những trận thi đấu vừa qua. Nếu điều này cứ tiếp tục tái diễn, sẽ thật khó để Burjui có thể kiếm được 3 điểm ở trận đấu với 1 đội tuyển đang thi đấu lên tay như Spider Pigzs. Dự đoán kết quả thắng sẽ thuộc về đội tuyển có phong độ tốt hơn, đó là Spider Pigzs.

Dự đoán kết quả Spider Pigzs vs Burjui

Tổng tỷ số giữa Spider Pigzs vs Burjui

Game 1: Spider Pigzs thắng

Game 2: Burjui thắng

Game 3: Spider Pigzs thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục Spider Pigzs vs Burjui

Game 1: Spider Pigzs 25-14 Burjui

Game 2: Spider Pigzs 25-38 Burjui

Game 3: Spider Pigzs 32-22 Burjui


Mạng hạ gục đầu tiên của Spider Pigzs vs Burjui

Game 1: Spider Pigzs

Game 2: Spider Pigzs

Game 3: Burjui

Advertisement