Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Quincy Crew vs Black N Yellow, Dota Pro Circuit Season 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Quincy Crew vs Black N Yellow, Dota Pro Circuit Season 2 – 02h00 – 26/04/2021

Nhận định tổng quát về Quincy Crew

Đội tuyển đứng thứ 2 tại Upper Division khu vực Bắc Mỹ kì trước là Quincy Crew vừa trở lại vòng bảng lần này sau khi hoàn thành nghĩa vụ tại Singapore Major – Giải đấu mà họ đã có được thành tích đứng thứ 4 tại vòng bảng, và rồi ngay sau đó bị loại ở nhánh thua vòng playoffs trước đội tuyển Virtus Pro đến từ khu vực CIS. Mở màn Dota Pro Circuit Season 2 với việc đánh bại một tân binh đầy tiềm năng vừa thăng hạng từ Lower Division là simply TOOBASED, Quincy Crew đang tạm thời có được vị trí thứ 2 tại vòng bảng Upper Division, hiện đang tạm thời kém 3 điểm so với đội đầu bảng là 4 Zoomers nhưng đã thi đấu ít hơn 1 trận.

Nhận định tổng quát về Black N Yellow

Black N Yellow là đội tuyển đã rất may mắn được trụ hạng tại Upper Division lần này khi Dota Pro Circuit Season 2 chính thức khởi tranh – Ở mùa giải lần trước, Black N Yellow kết thúc ở vị trí thứ 6 chung cuộc và chỉ nhiều hơn 2 đội phải xuống hạng đúng 3 điểm. Nếu như Quincy Crew đã có được chiến thắng dễ dàng trước tân binh simply TOOBASED ở trận đầu ra quân, thì kết quả ngược lại đã đến với Black N Yellow khi họ đã để thua simply TOOBASED 1-2 ở trận khai mạc vòng bảng của mình. Black N Yellow cùng PentAce đang cùng nhau chia sẻ vị trí áp chót vòng bảng, 2 đội tuyển này chỉ đang xếp trên The Cut – Đội tuyển đã để thua cả 3 vòng đấu đầu tiên.

Đội hình Quincy Crew vs Black N Yellow

Quincy Crew: YawaR, Quinn, Lelis, MSS, SVG

Black N Yellow: EternaLEnVy, esk, Zero, Juibei, YamSun

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Quincy Crew vs Black N Yellow

Quincy Crew chắc chắn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi được thi đấu với Black N Yellow trong bối cảnh mà họ đang phải bám đuổi đội dẫn đầu là 4 Zoomers. Một đối thủ yếu và chỉ may mắn trụ hạng sẽ không được phép đặt lên bàn cân so sánh với một người khổng lồ trong khu vực như Quincy Crew. 3 điểm có được từ chiến thắng dễ dàng này sẽ đưa Quincy Crew vươn lên quân bình về mặt điểm số với 4 Zoomers, cũng như sẽ giúp họ tạm thời vượt lên dẫn trước 3 điểm với đối thủ lớn nhất của mình trong khu vực là Evil Geniuses.

Dự đoán kết quả Quincy Crew vs Black N Yellow

Tổng tỷ số giữa Quincy Crew vs Black N Yellow

Game 1: Quincy Crew thắng

Game 2: Quincy Crew thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Quincy Crew vs Black N Yellow

Game 1: Quincy Crew 25-15 Black N Yellow

Game 2: Quincy Crew 28-16 Black N Yellow

Mạng hạ gục đầu tiên của Quincy Crew vs Black N Yellow

Game 1: Quincy Crew

Game 2: Quincy Crew

Advertisement