Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, PuckChamp vs B8, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, PuckChamp vs B8, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 18h00 – 28/01/2021

Nhận định tổng quát về PuckChamp

PuckChamp đã dễ dàng dành được 3 điểm mà không gặp bất cứ khó khăn nào từ đối thủ của họ trong trận mở màn vòng loại Lower Division là Team Empire. Tuy nhiên ngoài Dota Pro Circuit, hiện đội tuyển này còn đang tham dự vào 1 giải đấu khác nữa là Snow Sweet Snow. Và chính việc phải thi đấu với tần suất cao như vậy đang làm ảnh hưởng tới phong độ thi đấu của đội tuyển này, hiện PuckChamp chỉ dành được 1 chiến thắng trong số 3 trận đấu tại vòng bảng của Snow Sweet Snow. Còn ở Lower Division, PuckChamp đang tạm thời chia nhau vị trí thứ 3 cùng B8 khi 2 đội cùng có được 3 điểm từ trận thắng mở màn. Sau khi liên tục tăng hạng với chuỗi thành tích liên thắng ở vòng loại mở rộng, PuckChamp đang có dấu hiệu thụt lùi nhẹ vì những trận thua gần đây, hiện đội tuyển này chỉ còn đang xếp hạng 81 trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhận định tổng quát về B8

Việc cựu đội trưởng huyền thoại của Natus Vincere là Dendi dính phải 1 trận ốm đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích thi đấu của đội tuyển này tại vòng sơ loại. Tuy chỉ có thể dành được tấm vé thi đấu ở Lower Division, nhưng B8 cũng đã rất nhanh chóng trở lại khi sức khỏe của Dendi đã trở nên tốt hơn. Trận thắng XactJlepbI với tỉ số 2-0 là 1 minh chứng rất rõ ràng về việc sức khỏe của Dendi có ảnh hưởng lớn tới tinh thần thi đấu của toàn đội như thế nào. B8 sở hữu 1 đội hình rất mới lạ gồm 3 tuyển thủ Brasil, hoạt động xoay quanh sự chỉ huy chiến thuật từ người đội trưởng mẫu mực Dendi cùng người bạn của anh là [T]SA. Được kì vọng rất lớn kể từ khi chính thức công bố thành lập, nhưng với việc thi đấu không thành công tại vòng sơ loại thì B8 hiện chỉ đang có cho mình hạng 263 trên bảng xếp hạng thế giới.

Đội hình PuckChamp vs B8

PuckChamp: Krylat, DesperatE-, meLes, Astral, Dukalis

B8: RdO-, Dendi, Sexyfat, Duster, [T]SA

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – PuckChamp vs B8

PuckChamp chắc chắn là đội tuyển đang được đánh giá cao hơn ở trong cặp đấu này. Tuy nhiên B8 lại mới là đội tuyển sở hữu những cái tên thi đấu chính thức chất lượng hơn. Khán giả trung lập chắc chắn cũng đang rất mong chờ sự trở lại của Dendi sẽ có thể tạo nên những ảnh hưởng tích cực, mang lại những kết quả tốt đẹp hơn cho B8. Dự đoán sẽ là chiến thắng cho B8, trận đấu sẽ chỉ ngã ngũ sau khi kết thúc ván đấu thứ 3.

Dự đoán kết quả PuckChamp vs B8

Tổng tỷ số giữa PuckChamp vs B8

Game 1: PuckChamp thắng

Game 2: B8 thắng

Game 3: B8 thắng

Tổng tỷ số 1-2

Tổng số mạng hạ gục PuckChamp vs B8

Game 1: PuckChamp 39-34 B8

Game 2: PuckChamp 32-38 B8

Game 3: PuckChamp 42-52 B8


Mạng hạ gục đầu tiên của PuckChamp vs B8

Game 1: PuckChamp

Game 2: B8

Game 3: B8

Advertisement

Post Comment