Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, OB Esports x Neon vs Yangon Galacticos, BTS Pro Series Season 8

Advertisement

Nhận định kèo Esport, DOTA2, OB Esports x Neon vs Yangon Galacticos, BTS Pro Series Season 8 – 20h00 – 17/09/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về OB Esports x Neon

Với phong độ kém cỏi trong 2/3 quãng đường tại BTS Pro Series Season 8, OB Esports x Neon đã gần như không còn hi vọng cạnh tranh 1 vị trí trong top 4 khi trước mắt họ chỉ còn lại 3 trận đấu, còn khoảng cách giữa họ với vị trí thứ 4 đang được nắm giữ bởi đội tuyển đồng hương cùng đến từ Philipines là Execration đã lên tới 4 điểm. 0 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua chỉ mang về cho đội tuyển này 3 điểm và họ sẽ phải rất cố gắng trong những trận đấu còn lại nếu như muốn có được tấm vé đến chơi tại nhánh thua của vòng playoffs.

Nhận định tổng quát về Yangon Galacticos

Đại diện đến từ Lào là Yangon Galacticos không được đánh giá quá cao tại BTS Pro Series lần này, và thành tích 1 thắng 2 hòa 3 thua của họ cho tới thời điểm kết thúc vòng đấu thứ 6 cũng đã có thể coi là 1 thành công đáng kể. Với 4 điểm đang có, Yangon Galacticos đang có được vị trí thứ 7 và nếu thi đấu tốt trong 4 trận đấu còn lại thì họ hoàn toàn có cơ sở để mơ về lần thứ 2 được góp mặt chơi tại vòng playoffs của 1 giải đấu lớn (Yangon Galacticos vừa có được danh hiệu lớn đầu tiên của họ với vị trí thứ 2 chung cuộc tại Perfect Land Gaming Season 2).

Đội hình OB Esports x Neon vs Yangon Galacticos

OB Esports x Neon: 458, Mikoto, Enryu, Hustla, Jaunuel

Yangon Galacticos: Skill Lay, Lun, Zawrain, YoungPH, Hao

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – OB Esports x Neon vs Yangon Galacticos

OB Esports x Neon vẫn sẽ là cái tên được đánh giá cao hơn dựa vào những thành tích mà họ đã đạt được trong quá khứ, tuy nhiên Yangon mới là đội tuyển đang thực sự có được lợi thế tâm lý thoải mái vào lúc này. Với thể thức thi đấu Bo2 được áp dụng tại vòng bảng của BTS Pro Series, nhiều khả năng Yangon Galacticos sẽ thủ hòa thành công trước ông lớn OB Esports x Neon. Kết quả này cũng sẽ đưa Yangon Galacticos kìm chân thành công đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp, và qua đó tiến sát hơn tới tấm vé vào chơi tại playoffs.

Dự đoán kết quả OB Esports x Neon vs Yangon Galacticos

Tổng tỷ số giữa OB Esports x Neon vs Yangon Galacticos

Game 1: OB Esports x Neon thắng

Game 2: Yangon Galacticos thắng

Tổng tỷ số 1-1

Tổng số mạng hạ gục OB Esports x Neon vs Yangon Galacticos

Game 1: OB Esports x Neon 27-20 Yangon Galacticos

Game 2: OB Esports x Neon 26-32 Yangon Galacticos

Mạng hạ gục đầu tiên của OB Esports x Neon vs Yangon Galacticos

Game 1: OB Esports x Neon

Game 2: OB Esports x Neon

Advertisement