Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, No Bounty Hunter vs Meta4Pro, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, No Bounty Hunter vs Meta4Pro, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 21h00 – 26/01/2021

Nhận định tổng quát về No Bounty Hunter

Thất bại ngay trong ngày đầu ra quân tại vòng bảng Lower Division giải đấu Dota Pro Circuit, No Bounty Hunter đang tạm thời phải chia nhau vị trí bét bảng với 2 đội tuyển Meta4Pro và Hippomaniacs. Tình hình của đội tuyển này tại bảng A giải đấu Snow Sweet Snow cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy khi No Bounty Hunter đã để thua 2 trong tổng số 3 trận đấu tại bảng đấu này. Hiện No Bounty Hunter đang tạm thời xếp hạng 226 trên bảng xếp hạng thế giới, và trước mắt họ sẽ là 1 trận đấu vô cùng quan trọng với 1 đối thủ cũng đang trong tình trạng vô cùng ngặt nghèo khác là Meta4Pro – Trận đấu diễn ra trong khuôn khổ lượt đấu thứ 2 vòng bảng Lower Division khu vực Châu Âu, trực thuộc giải đấu Dota Pro Circuit 2021.

Nhận định tổng quát về Meta4Pro

Để thua trong trận ra quân vòng bảng Lower Division với tỉ số 0-2 trước 1 đội tuyển rất yếu là Spider Pigzs, Meta4Pro đã tự bắn vào chân mình khi bỏ lỡ cơ hội kiếm về 3 điểm đầu tiên khi được thi đấu với 1 đối thủ dưới tầm. Ban lãnh đạo của đội tuyển cũng đã đặt ra những mục tiêu rất rõ ràng tại giải đấu Dota Pro Circuit khi không đăng ký cho đội tuyển thi đấu thêm ở những giải đấu khác, tuy nhiên kết quả họ thu được sau trận đấu đầu tiên thật là khó có thể chấp nhận. Trước mắt Meta4Pro vẫn còn nguyên cơ hội tiến sâu hơn khi kết thúc vòng bảng, nhưng việc họ cần phải làm ở lúc này là phải thi đấu thật sự tập trung, nhất là ở những trận đấu với những đối thủ yếu, trước mắt thì cơ hội đó sẽ lại đến 1 lần nữa với họ ở trong trận đón tiếp đội tuyển No Bounty Hunter.

Đội hình No Bounty Hunter vs Meta4Pro

No Bounty Hunter: kAAN, ntakii, BliNcc, fervian, Flash

Meta4Pro: Lowskill, xactl, ZipZaper, Vyacheslove, Keptas Gaidys

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – No Bounty Hunter vs Meta4Pro

Meta4Pro tuy không được đánh giá quá cao khi chỉ có vị trí thứ 113 trên bảng xếp hạng thế giới. Nhưng họ cũng chỉ đang thi đấu tại Lower Division – Vòng bảng khá tương xứng với thực lực của Meta4Pro, với sự góp mặt của những đội tuyển không đủ khả năng cạnh tranh cho 1 suất thi đấu tại Upper Division. Sắp tới họ sẽ được thi đấu với No Bounty Hunter, 1 đối thủ có khoảng cách vừa đúng bằng thứ hạng của họ trên bảng xếp hạng thế giới. Thất bại thêm 1 lần nữa đồng nghĩa sẽ rất khó có thể sửa sai ở những trận đấu còn lại, điều này là hoàn toàn đúng với cả 2 đội tuyển. Tất nhiên Meta4Pro vẫn đang là đội tuyển được đánh giá cao hơn trong cặp đấu này, đây cũng sẽ là đội tuyển được dự đoán sẽ dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Dự đoán kết quả No Bounty Hunter vs Meta4Pro

Tổng tỷ số giữa No Bounty Hunter vs Meta4Pro

Game 1: No Bounty Hunter thắng

Game 2: Meta4Pro thắng

Game 3: Meta4Pro thắng

Tổng tỷ số 1-2

Tổng số mạng hạ gục No Bounty Hunter vs Meta4Pro

Game 1: No Bounty Hunter 42-34 Meta4Pro

Game 2: No Bounty Hunter 38-26 Meta4Pro

Game 3: No Bounty Hunter 32-25 Meta4Pro


Mạng hạ gục đầu tiên của No Bounty Hunter vs Meta4Pro

Game 1: No Bounty Hunter

Game 2: Meta4Pro

Game 3: Meta4Pro

Advertisement

Post Comment