Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Galaxy Racer Esports vs Team MagMa, Perfect World Dota2 League Season 3

Advertisement

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Galaxy Racer Esports vs Team MagMa, Perfect World Dota2 League Season 3 – 18h00 – 12/12/2020

Nhận định tổng quát về Galaxy Racer Esports

Galaxy Racer Esports là đội tuyển có nhiều trận thi đấu nhất bảng đấu Perfect World Dota2 League Season 3, hiện đội tuyển này đã thi đấu 2 trận và có cho mình 1 trận hòa cùng với đó là 1 trận thua. Nếu như trận hòa trước Team Phoenix là 1 kết quả xứng đáng thì trận thua của họ trước 1 đội tuyển vô danh đến từ Trung Quốc như Danlanjing Gaming có thể coi là 1 sự mất mặt đối với đại diện duy nhất đến từ Malaysia này. Galaxy Racer Esports – 1 trong những đại diện mạnh nhất của Dota 2 Malaysia, hạng 80 thế giới, hạng 19 khu vực đã để thua 1 đội tuyển thậm chí còn chưa có xếp hạng trên bảng thế giới. Kết quả nghèo nàn của đội tuyển này cũng tương đương với vị trí áp chót bảng xếp hạng mà họ đang có, dù đã thi đấu nhiều hơn các đội tuyển khác trong bảng đấu 1 trận.

Advertisement

Nhận định tổng quát về Team MagMa

Team MagMa đang đánh rất bay tại BTS Pro Series Season 4 với 4 trận toàn thắng và ngôi vị đầu bảng. Tuy nhiên khi tham gia giải đấu Perfect World Dota2 League Season 3 thì mọi chuyện có vẻ đã khác, Team MagMa đã thất bại ngay trận đầu ra quân tại giải đấu trước 1 đối thủ rất mạnh đó là Ink Ice. Tuy thất bại nhưng trước mắt họ vẫn còn rất nhiều trận thi đấu nữa, mặc dù không được đánh giá là 1 đội tuyển mạnh nhưng chắc chắn nếu Team MagMa vẫn duy trì được sức mạnh cùng phong độ như hiện tại đang có thì họ hoàn toàn có thể thi đấu 1 cách sòng phẳng với bất cứ đối thủ nào trong bảng đấu này.

Đội hình Galaxy Racer Esports vs Team MagMa

Galaxy Racer Esports: Ghost, AlaCrity, kYxY, 343, Destrice

Team MagMa: k, zc, Tzy, mianmian, KazZ

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Galaxy Racer Esports vs Team MagMa

2 đội tuyển đã có tổng cộng 4 lần gặp gỡ trong thời gian gần đây. Trong đó Team MagMa là đội tuyển đang có lợi thế với 2 trận thắng và 1 thua, trận đấu còn lại 2 đội đã có 1 tỉ số hòa. Xét về thứ hạng thì Galaxy Racer Esports luôn được đánh giá cao hơn. Nhưng như đã phân tích ở trên thì Team MagMa đang có phong độ thi đấu rất ổn, Galaxy Racer Esports có thể xếp trên Team MagMa ở bảng xếp hạng thế giới, nhưng chưa bao giờ họ được đánh giá là mạnh như Ink Ice cả. Trong 1 ngày thi đấu tự tin và duy trì được phong độ tốt, Team MagMa hoàn toàn có khả năng đánh bại được Galaxy Esports.

Dự đoán kết quả Galaxy Racer Esports vs Team MagMa

Tổng tỷ số giữa Galaxy Racer Esports vs Team MagMa

Game 1: Team MagMa thắng

Game 2: Team MagMa thắng

Tổng tỷ số 1-1

Tổng số mạng hạ gục Galaxy Racer Esports vs Team MagMa

Game 1: Galaxy Racer Esports 25-37 Team MagMa

Game 2: Galaxy Racer Esports 18-32 Team MagMa

Mạng hạ gục đầu tiên của Galaxy Racer Esports vs Team MagMa

Game 1: Galaxy Racer Esports

Game 2: Team MagMa

Advertisement