Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Elephant vs Vici Gaming, FDC Professional Championship Season 3

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Elephant vs Vici Gaming, FDC Professional Championship Season 3 – 15h00 – 08/03/2021

Nhận định tổng quát về Elephant

Tuy vẫn chưa thực sự nắm được lợi thế trong cuộc đua dành tấm vé đến với giải đấu chính của Dota Pro Circuit, nhưng Elephant cũng đang duy trì được thế bám đuổi với top đầu tại vòng bảng Upper Division khu vực Trung Quốc khi đang có cho mình vị trí thứ 4 với 9 điểm. Cùng thời điểm, Elephant cũng đang chia sẻ vị trí dẫn đầu tại bảng A giải đấu FDC Professional Championship Season 3 cùng Team Aster và Vici Gaming – Đây là 3 cái tên đã dành được chiến thắng ở ngay lượt trận đấu đầu tiên và đang cùng có được 3 điểm. Đối thủ của Elephant ở lượt đấu thứ 2 sẽ là đội tuyển đang cạnh tranh trực tiếp với họ tại bảng A – Vici Gaming. Elephant vẫn đang tạm duy trì được vị trí dẫn đầu của mình tại khu vực Trung Quốc, cùng với đó là vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhận định tổng quát về Vici Gaming

Giống như Elephant, Vici Gaming là 1 trong những đội tuyển mạnh đang cạnh tranh rất quyết liệt tại vòng bảng Upper Division, các chàng trai của đội tuyển này đang là 1 trong những ứng cử viên sáng giá nhất khi đã dành được 12 điểm đến từ 4 trận thắng và 1 trận thua. Tuy đang toàn lực tập trung cho giải đấu lớn nhất đầu năm 2021 là Dota Pro Circuit, nhưng ban lãnh đạo của toàn đội cũng không giấu đi tham vọng thâu tóm thêm cả những danh hiệu từ những giải đấu nhỏ hơn, và FDC Professional Championship Season 3 cũng không phải 1 ngoại lệ. Dành được lợi thế từ sớm với 3 điểm có được trước Sparking Arrow Gaming, nhưng thử thách thật sự đang chờ đợi đội tuyển này ở vòng đấu sắp tới khi đối thủ của họ sẽ là Elephant. Vici Gaming đã vươn lên xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng thế giới, và cũng đã trở thành đội tuyển đứng thứ 4 tại khu vực Trung Quốc.

Đội hình Elephant vs Vici Gaming

Elephant: Eurus, SomnusM, Yang, fy, Redpanda

Vici Gaming: Ori, Dy, Pyw, eLeVeN, Erica

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Elephant vs Vici Gaming

Elephant là đội đã dành được chiến thắng với tỉ số 2-1 trước Vici Gaming ở trận đấu diễn ra trong khuôn khổ vòng loại giải đấu OGA Dota Pit vào ngày 9 tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên đó chưa thể coi là 1 lợi thế lớn với Elephant khi đến với cuộc đối đầu lần này, nhất là trong bối cảnh Vici Gaming đang có những sự tiến bộ vượt bậc trong thời điểm hiện tại. Trận đấu này chắc chắn sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng, tuy nhiên Vici Gaming nhiều khả năng sẽ là đội tuyển dành được thắng lợi chung cuộc. Dự đoán trận đấu sẽ chỉ có thể phân định sau khi kết thúc ván đấu thứ 3, phần thắng sẽ thuộc về Vici Gaming.

Dự đoán kết quả Elephant vs Vici Gaming

Tổng tỷ số giữa Elephant vs Vici Gaming

Game 1: Elephant thắng

Game 2: Vici Gaming thắng

Game 3: Vici Gaming thắng

Tổng tỷ số 1-2

Tổng số mạng hạ gục Elephant vs Vici Gaming

Game 1: Elephant 37-31 Vici Gaming

Game 2: Elephant 28-36 Vici Gaming

Game 3: Elephant 42-48 Vici Gaming


Mạng hạ gục đầu tiên của Elephant vs Vici Gaming

Game 1: Vici Gaming

Game 2: Elephant

Game 3: Vici Gaming

Advertisement