Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Creepwave vs Hippomaniacs, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Creepwave vs Hippomaniacs, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 00h00 – 26/01/2021

Nhận định tổng quát về Creepwave

Đội tuyển Creepwave dù mới chỉ được thành lập từ đầu năm 2021, nhưng lại đang thăng tiến rất nhanh trên bảng xếp hạng thế giới – Nơi họ đang có vị trí thứ 52. Dù chỉ được góp mặt tại Lower Division của giải đấu Dota Pro Circuit, nhưng đội tuyển này đang duy trì được sự tập trung vô cùng cần thiết khi dành được chiến thắng với tỉ số 2-1 trước 1 đội tuyển đàn anh trong khu vực là Spider Pigzs trong trận đấu mở màn vòng bảng. Hiện Creepwave đang có cho mình 3 điểm, bằng điểm với 4 đội tuyển khác nhưng đang xếp ở vị trí thứ 3, trên Spider Pigzs và Brame do mới thi đấu 1 trận, xếp dưới Hellbear Smashers cùng Burjui do thua về hiệu số thi đấu. Creepwave cũng đang đồng thời tham dự thêm vào giải đấu khác là Snow Sweet Snow, cộng cả 2 giải đấu này lại thì đội tuyển này đang thiết lập được thành tích 8 trận bất bại kể từ ngày đầu thành lập.

Nhận định tổng quát về Hippomaniacs

Hippomaniacs cũng mới chỉ thi đấu 1 trận tại Lower Division, và đội tuyển này đã để thua trước Brame với tỉ số 0-2. Cũng giống như Creepwave khi Hipponiacs cũng đang tham gia vào giải đấu Snow Sweet Snow, nhưng thành tích của Hipponiacs đang là 3 trận thua trong tổng số 3 trận họ tham gia tại giải đấu này. Tại bảng xếp hạng Lower Division, Hippomaniacs cũng chẳng khá khẩm hơn khi đang là đội tuyển xếp ở vị trí bét bảng. Theo thống kê từ 2 giải đấu, Hippomaniacs mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng từ vòng sơ lọa trước Spider Pigzs, và đã để thua tổng cộng 6 trận từ đầu năm 2021. Hiện Hippomaniacs đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 85 trên bảng xếp hạng thế giới.

Đội hình Creepwave vs Hippomaniacs

Creepwave: Crystallis, Adzantick, AMMAR, Alexxor, Fishman

Hippomaniacs: CURRY, Mambos, Tipek, sheny, Muf

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Creepwave vs Hippomaniacs

Với những thống kê đã nêu ra ở trên, có thể dễ dàng nhận thấy Creepwave đang là đội tuyển được đánh giá cao hơn ở thời điểm hiện tại. Cũng chính đội tuyển này đã đánh bại Hippomaniacs 2 ván không gỡ tại lượt đấu thứ 2 của giải đấu Snow Sweet Snow diễn ra vào ngày 22 tháng 1 vừa xong, và dĩ nhiên sẽ không có lý do nào có thể ngăn cản họ thiết lập lại thành tích của mình trước 1 đội tuyển yếu như Hippomaniacs thêm 1 lần nữa. Dự đoán trận đấu sẽ nhanh chóng kết thúc chỉ trong 2 ván đấu với phần thắng thuộc về Creepwave.

Dự đoán kết quả Creepwave vs Hippomaniacs

Tổng tỷ số giữa Creepwave vs Hippomaniacs

Game 1: Creepwave thắng

Game 2: Creepwave thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Creepwave vs Hippomaniacs

Game 1: Creepwave 37-24 Hippomaniacs

Game 2: Creepwave 38-26 Hippomaniacs


Mạng hạ gục đầu tiên của Creepwave vs Hippomaniacs

Game 1: Creepwave

Game 2: Creepwave

Advertisement

Post Comment