Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Arkosh Gaming vs The Cut, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Arkosh Gaming vs The Cut, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 06h00 – 26/01/2021

Nhận định tổng quát về Arkosh Gaming

Thắng 8 trận và chỉ để thua 2 trận tại vòng loại mở rộng, Arkosh Gaming đàng hoàng điền tên mình vào thi đấu tại vòng bảng Lower Division thuộc giải đấu Dota Pro Circuit. Tưởng chừng như đội tuyển này sẽ gặp khó khăn khi thi đấu với 1 đối thủ mạnh hơn là Team DogChamp trong trận mở màn, nhưng Arkosh Gaming đã chứng minh điều ngược lại khi kết thúc trận đấu này với tỉ số 2-0 – Cùng tỉ số mà Team DogChamp đã hạ gục họ tại vòng loại mở rộng. Arkosh Gaming đang tạm chia sẻ ngôi vị thứ 2 tại bảng đấu với The Cut và FELT, còn SIMPLY TOOBADED đang là đội tuyển dẫn đầu do đã có 6 điểm sau 2 trận thi đấu. Arkosh Gaming hiện vẫn chưa thể có cho mình 1 vị trí trong top 200 đội tuyển thế giới, bất chấp đang việc họ đang có 1 thành tích thi đấu vô cùng ấn tượng.

Nhận định tổng quát về The Cut

The Cut cũng là đội tuyển đã có 1 hành trình thi đấu rất dài, và với thành tích thi đấu 9 thắng 3 thua tại vòng loại mở rộng thì đội tuyển này cũng đã có thể kiếm được tấm vé tới với Lower Division. Nối tiếp đà thăng hoa tại vòng loại mở rộng, The Cut đã đánh bại Electronic Boys với tỉ số 2-0 ở trận đấu mở màn vòng bảng. The Cut cũng đang giữ được 1 vị trí rất cao trên bảng xếp hạng thế giới, với vị trí hiện tại là 63, đây cũng là 1 trong những vị trí cao nhất trong số những đội tuyển góp mặt tại vòng bảng Lower Division.

Đội hình Arkosh Gaming vs The Cut

Arkosh Gaming: Pale Horse, Canus Vulpus, Gremlo, Crow, G.O.A.T

The Cut: Scourge McDuck, Lil Nick, cyg3n, Pingu, versatile

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Arkosh Gaming vs The Cut

Với vị trí hiện tại của 2 đội trên bảng xếp hạng thế giới, sẽ không có gì khó khăn để nhận ra đâu là đội tuyển mạnh hơn. The Cut chắc chắn đang nắm rất nhiều lợi thế để có thể dành được phần thắng trong cặp đấu này, tuy nhiên cũng cần phải cẩn thận trước Arkosh Gaming khi đây chính là 1 trong 3 đội tuyển đã đánh bại The Cut tại vòng loại mở rộng. Nếu muốn nuôi hi vọng tiến sâu hơn vào giải đấu, The Cut cần duy trì sự tập trung của mình 1 cách tốt hơn và luôn thi đấu với đúng phong độ của mình. Chỉ cần làm được điều này, họ sẽ trở thành 1 đối thủ vô cùng khó chịu với bất cứ đội tuyển nào.

Dự đoán kết quả Arkosh Gaming vs The Cut

Tổng tỷ số giữa Arkosh Gaming vs The Cut

Game 1: Arkosh Gaming thắng

Game 2: The Cut thắng

Game 3: The Cut thắng

Tổng tỷ số 1-2

Tổng số mạng hạ gục Arkosh Gaming vs The Cut

Game 1: Arkosh Gaming 27-14 The Cut

Game 2: Arkosh Gaming 16-28 The Cut

Game 3: Arkosh Gaming 20-32 The Cut


Mạng hạ gục đầu tiên của Arkosh Gaming vs The Cut

Game 1: Arkosh Gaming

Game 2: Arkosh Gaming

Game 3: The Cut

Advertisement

Post Comment