Bóng Rổ

Nhận định Jeoutai Technology vs Yulon Dinosaurs 05/04 Taiwan SBL

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Jeoutai Technology vs Yulon Dinosaurs – 17h00 ngày 05/04/2020 – Giải Taiwan SBL

Phong độ bấp bênh là điểm chung của cả 2 đội trước vòng đấu này, tuy vậy Yulon Dinosaurs sẽ được đánh giá cao hơn tại vòng đấu này khi thứ hạng của họ cùng sức mạnh đội hình là khác hẳn so với Jeoutai Technology. Chiều ngược lại Jeoutai Technology chỉ có thể bám víu lấy lợi thế sân nhà. Cùng chờ xem đội nào sẽ ca khúc khải hoàn sau 4 set thi đấu.

Nhận định Jeoutai Technology

Mùa giải năm nay đang dần đi đến hồi kết và có lẽ Jeoutai Technology chỉ còn biết đứng đó chịu trận khi họ không thể làm gì hơn hay có thể nói là khả năng của họ không cho phép điều đó, thất bại tại vòng đấu vừa rồi trước Pauian đã là thất bại thứ 4 liên tiếp của đội bóng này, bên cạnh đó Jeoutai Technology cũng chỉ có được 4 chiến thắng sau 27 vòng đấu tại mùa giải năm nay. Chỉ còn 5 vòng đấu nữa sẽ kết thúc vòng loại năm nay, có lẽ Jeoutai Technology nên có những toan tính cho mùa giải tiếp theo thay vì cố sức những vòng cuối trong vô nghĩa, đặc biệt là việc giữ chân siêu tuyển thủ Franklin Session khi anh đã có một mùa giải thi đấu cực kỳ ấn tượng và vẫn đang đứng đầu danh sách tuyển thủ ghi điểm trung bình cao nhất Taiwan SBL với 24.5 điểm, có thể thấy anh đã mệt mỏi gánh đội từ đầu mùa nhưng một mình là chưa đủ. Được thi đấu trên sân nhà không có quá nhiều ý nghĩa với Jeoutai Technology khi họ đã nhận 4 lần thất bại liên tiếp ngay tại đây.

Nhận định Yulon Dinosaurs

Thất bại trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Pauian tại vòng đấu vừa rồi khiến Yulon Dinosaurs dường như mất cơ hội lật ngược tình thế trong giai đoạn nước rút của mùa giải năm nay, do đó mục tiêu duy nhất hiện tại của họ sẽ là giữ vững top3 hiện tại, và để củng cố chắc chắn điều đó chiến thắng tại vòng đấu này rất quan trọng với Yulon Dinosaurs, nhất là khi họ chỉ còn hơn nhóm bám đuổi với 2 điểm ít ỏi. Phong độ bấp bênh với chuỗi 2 thất bại liên tiếp cùng việc phải làm khách tại vòng đấu này là những lý do khiến Yulon Dinosaurs lo lắng, mặc dù vậy với phong độ cao của Marcus Keene đây sẽ là nhân tố tạo ra sự khác biệt tại vòng đấu này, có thể nói đây là cuộc chiến của Marcus Keene vs Franklin Session khi cả 2 cùng có mức điểm trung bình là 24.5, cao nhất tại Taiwan SBL.

Tỷ lệ Jeoutai Technology vs Yulon Dinosaurs

Tỷ lệ chấp Jeoutai Technology vs Yulon Dinosaurs

Dù có được lợi thế sân nhà nhưng phong độ yếu kém khiến Jeoutai Technology vẫn bị đánh giá là kèo dưới tại trận đấu này, chuỗi 4 vòng thất bại liên tiếp đều kết thúc với cách biệt trên 5.5 điểm, ngược lại trên sân khách Yulon Dinosaurs đã có 4/5 chiến thắng và đều kết thúc trên 5.5 điểm, do đó người chơi nên lựa chọn Yulon Dinosaurs để có được tỉ lệ thắng cao nhất tại kèo đấu này.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Jeoutai Technology vs Yulon Dinosaurs

Những trận đấu của Jeoutai Technology đều diễn ra không thật sự sôi nổi khi 5/6 vòng gần nhất họ đều kết thúc với tổng điểm dưới 180.5, ngược lại Yulon Dinosaurs cũng đã kết thúc 2/3 vòng đấu gần nhất của mình tương tự, do đó lựa chọn cửa xỉu trong kèo đấu này sẽ là quyết định đúng đắn của người chơi.

Dự đoán đội hình ra sân Jeoutai Technology vs Yulon Dinosaurs

Jeoutai Technology: Jia-Rong Zhang, Yi-Bin Wu, Nicholas Evans, Franklin Session, Huan-Ya Yu

Yulon Dinosaurs: Cheng-Ju Lu, Douglas Creighton, Sim Bhullar, Kai- Hsiang Hu, Marcus Keene

Dự đoán tỉ số Jeoutai Technology vs Yulon Dinosaurs

Jeoutai Technology 80-86 Yulon Dinosaurs

Advertisement

Post Comment