Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định HNK Gorica vs Hajduk Split 02h05 ngày 01/07

Nhận định trước trận đấu HNK Gorica vs Hajduk Split lúc 02h05 ngày 01/07/2020, VĐQG Croatia.

Nếu như HNK Gorica coi như đã an phận ở một vị trí khu vực giữa bảng xếp hạng thì Hajduk Split vẫn phải gồng mình để bảo vệ ngôi nhì bảng đang nắm giữ. Trong bối cảnh mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu nữa hạ màn, dĩ nhiên Hajduk Split không muốn mắc batast cứ một sai lầm nào. Bởi vậy, dù phải làm khách trên thánh địa của HNK Gorica nhưng 3 điểm vẫn là cái đích mà Hajduk Split hướng đến.

Nhận định đội HNK Gorica – VĐQG Croatia

HNK Gorica đang có một mùa giải tròn vai khi đã chắc chắn trụ hạng thành công, trong bối cảnh mà giải VĐQG Croatia còn 5 vòng đấu trước mắt. Với tâm lý cực kỳ thoải mái, nên không ngạc nhiên khi  HNK Gorica chơi khá ổn ở những vòng đấu gần đây. Cụ thể, 5 vòng đấu gần nhất họ chỉ thua 1, hòa 2 và ca khúc khải hoàn 2 lần. Với 43 điểm sau 31 vòng đấu thì HNK Gorica đang kém nhóm dự cúp châu Âu 10 điểm và cũng hơn khu vực cầm đèn đỏ đến 20 điểm. Do đó, trong 5 vòng đấu còn lại, HNK Gorica hoàn toàn có thể chơi theo cảm hứng mà không cần quan tâm đến kết quả. Nhưng không phải vì thế mà họ sẽ dễ dàng thua cuộc, bởi thực tế với tâm lý thoải mái thì các cầu thủ chủ nhà hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ. Cần biết rằng, cả 3 lần tiếp đón Hajduk Split gần nhất thì HNK Gorica đều ca khúc khải hoàn.

Nhận định đội Hajduk Split – VĐQG Croatia

Mặc dù rất nỗ lực nhưng Hajduk Split không thể lật đổ sức mạnh thống trị của D. Zagreb, một đội bóng đang tỏ ra quá mạnh vào lúc này. Sau 31 trận đã đấu mùa này, Hajduk Split có cho mình 54 điểm cùng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Thậm chí họ đã bị ngôi đầu của D. Zagreb bỏ xa đến 9 điểm. Nhưng không phải vì thế mà Hajduk Split được phép ung dung. Bởi lúc này họ thậm chí còn bằng điểm với đội xếp thứ 3 và chỉ đứng trên nhờ nhỉnh hơn chỉ số phụ. Thậm chí Hajduk Split cũng chỉ hơn vị trí thứ 5 đúng 2 điểm. Do đó, chỉ cân một sai lầm nhỏ nhất cũng khiến Hajduk Split phải trả cái giá rất đắt.

Tỷ lệ HNK Gorica vs Hajduk Split – VĐQG Croatia

Dự đoán đội hình trước trận đấu HNK Gorica vs Hajduk Split:

HNK Gorica: Kristijan Kahlina, Marijan Čabraja, Musa Muhammed, Aleksandar Jovičić, Nasiru Moro, Jiloan Hamad, Michał Masłowski, Anthony Kalik, Joey Suk, Kristijan Lovrić, Cherif Ndiaye.

Hajduk Split: Josip Posavec, Josip Juranović, Stefan Simić, Ardian Ismajli, David Čolina, Mijo Caktaš, Hamza Barry, Darko Nejašmić, Bassel Jradi, Samuel Eduok, Jairo da Silva.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu HNK Gorica vs Hajduk Split: HNK Gorica 1-1 Hajduk Split

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu HNK Gorica vs Hajduk Split: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu HNK Gorica vs Hajduk Split: Hòa (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu HNK Gorica vs Hajduk Split: HNK Gorica 1-2 Hajduk Split

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu HNK Gorica vs Hajduk Split: Hajduk Split thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu HNK Gorica vs Hajduk Split: Hajduk Split thắng (1/4)

Advertisement

Post Comment