Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Heerenveen vs Waalwijk 00h45 ngày 15/01/2021

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Heerenveen vs Waalwijk lúc 00h45 ngày 15/01/2021, VĐQG Hà Lan

Hy vọng tìm lại được niềm vui chiến thắng của A là có những cơ sở khi vòng đấu sắp tới họ chỉ phải đối đầu trước Waalwijk đang có phong độ tệ hơn mình ở mùa giải năm nay.

Nhận định Heerenveen VĐQG Hà Lan

Thất bại trước Fortuna Sittard ở vòng đấu vừa qua là trận thua thứ 3 liên tiếp mà Heerenveen đã phải nhận trong thời gian này. Đây là thành tích đáng thất vọng với Heerenveen bởi những thành tích này khiến họ rơi xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 20 điểm có được sau 15 vòng đấu.

Kể từ đầu mùa giải tới nay thành tích mà Heerenveen có được chỉ là 5 trận thắng và 5 trận hòa trong khi số trận thua của họ cũng là 5 vòng đấu. Kết quả có được của Heerenveen ở mùa giải tính từ đầu mùa cũng không phải là thành tích quá tồi với năng lực của họ ở sân chơi số 1 Hà Lan mùa này khi năng lực của họ tại giải đấu vốn cũng không được đánh giá cao. Tuy nhiên, với Heerenveen họ cần phải có những nỗ lực cho mục tiêu của mình ở mùa giải nếu muốn tiếp tục hy vọng tới cuộc cạnh tranh vào nhóm dẫn đầu mùa giải năm nay cho hy vọng góp mặt tại sân chơi khu vực châu Âu mùa giải năm sau của mình.

Nhận định Waalwijk  VĐQG Hà Lan

Bên kia sân, Waalwijk cũng chẳng khá hơn là bao khi toàn thua cả 4 vòng đấu gần đây nhất của mình. Đây cũng là trận thua thứ 7 mà Waalwijk phải nhận từ đầu mùa giải cho tới nay khiến họ hiện nay rơi xuống vị trí 14 với chỉ 12 điểm đang có được hiện nay.

Tính tới thời điểm này khoảng cách giữa Waalwijk với nhóm cuối bảng xếp hạng mùa này chỉ đang là 2 điểm nhiều hơn. Đây là khoảng cách không phải an toàn với họ cho chặng đường còn dài của Waalwijk ở mùa giải năm nay bởi những kết quả này khiến họ phải đối mặt với một cuộc chiến trụ hạng đầy khó khăn của mình. Vòng đấu sắp tới đây Waalwijk có chuyến làm khách trên sân Heerenveen  cũng không phải là dễ dàng với năng lực của mình hiện nay. Thật vậy bởi không chỉ phong độ thi đấu đang sa sút trong thời gian này mà ngay cả thành tích lịch sử cũng không hề ủng hộ họ với 7 lần thất bại trong 10 lần đối đầu trước Heerenveen . Bởi vậy nếu không thể tìm lại được phong độ của mình thì một thất bại với Waalwijk là điều dường như khó tránh khỏi.

Tỷ lệ Heerenveen vs Waalwijk VĐQG Hà Lan

Dự đoán đội hình trước trận đấu Heerenveen vs Waalwijk

Heerenveen: Erwin Mulder, Hamdi Akujobi, Jan Paul van Hecke, Pawel Bochniewicz, Lucas Woudenberg, Rodney Kongolo, Joey Veerman, Siem de Jong, Benjamin Nygren, Henk Veerman, Mitchell van Bergen.

Waalwijk: Konstantinos Lamprou, Said Bakari, Melle Meulensteen, Ahmed Touba, Paul Quasten, Vurnon Anita, Ayman Azhil, Richard van der Venne, James Efmorfidis, Finn Stokkers, Lennerd Daneels.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Heerenveen vs Waalwijk: Heerenveen 2-0 Waalwijk

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Heerenveen vs Waalwijk: Heerenveen thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Heerenveen vs Waalwijk: Heerenveen (-1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Heerenveen vs Waalwijk: Heerenveen 4-1 Waalwijk

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Heerenveen vs Waalwijk: Heerenveen thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Heerenveen vs Waalwijk: Heerenveen (1)

Advertisement

Post Comment