Italia

Nhận định Frosinone vs Livorno 02h00 ngày 22/10

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Frosinone vs Livorno lúc 02h00 ngày 22/10/2019, Hạng 2 Italia

Trên sân nhà, Frosinone sẽ có cuộc đọ sức với Livorno ở trận đấu muộn nhất vòng 8 giải Hạng 2 Italia. Hãy cùng chờ xem, liệu Frosinone có tiếp tục kéo dài được chuỗi trận bất bại trên sân nhà của mình. Hay Livorno sẽ có một chiến thắng trên sân khách để chấm dứt mạch toàn hòa và thua.

Nhận định Frosinone – Hạng 2 Italia

Thực sự mà nói thì phong độ của Frosinone ở thời gian vừa qua là không đến nỗi nào. Nên nhớ, Frosinone đã bất bại đến 3 trong 4 trận đấu gần nhất của mình. Mặc dù ở 2 trận đấu gần đây Frosinone chỉ có được 2 kết quả hòa nhưng cả 2 trận đấu đó thì Frosinone đều phải chơi trong thế thiếu người vì những chiếc thẻ đỏ. Cần phải lưu ý rằng, sân nhà đang là điểm tựa rất đáng tin cậy của Frosinone ở thời gian gần đây. Bằng chứng là ở 7 trận đấu gần nhất được chơi tại đại bản doanh thì Frosinone đều bất bại trong cả 7 trận với 4 chiến thắng và 3 kết quả hòa. Trong 7 trận đấu kể trên thì các mũi nhọn trên hàng tấn công của Frosinone đã xé tung mành lưới các vị khách đến tổng cộng 16 lần. Trong khi đó, hàng thủ của đội bóng này mới chỉ phải vào lưới nhặt bóng vỏn vẹn 4 lần.

Nhận định Livorno – Hạng 2 Italia

Để nói về phong độ của Livorno ở thời gian vừa qua thì chỉ có thể là 2 từ “tệ hại”. Nên nhớ, ở 10 lần ra quân gần nhất của mình trên mọi mặt trận thì Livorno mới chỉ có vỏn vẹn duy nhất 1 lần được ăn mừng chiến thắng, còn lại họ hòa 2 và để thua đến 7. Đáng trách hơn, các mũi nhọn trên hàng tấn công của Livorno đã để tịt ngòi đến một nửa số trận đấu kể trên. Trong khi đó, hàng thủ của đội bóng này lại không có bất cứ một lần nào giữ sạch được mành lưới. Xét về thành tích trên sân khách, Livorno cũng toàn hòa và thua trong cả 5 trận đấu xa nhà gần đây, ghi được vỏn vẹn 3 bàn thắng nhưng lại để thủng lưới trong tất cả các trận. Rõ ràng, nếu cứ chơi với phong độ này mà không cải thiện được tình hình thì một trận thua đang hiện hữu ngay trước mặt Livorno trong trận đấu tới đây.

Tỷ lệ Frosinone vs Livorno Hạng 2 Italia

Dự đoán đội hình trước trận đấu Frosinone vs Livorno

Frosinone (4-4-2): Bardi, Salvi, Brighenti, Ariaudo, Beghetto, Paganini, Maiello, Gori, Ciano, Citro, Trotta.

Livorno (3-4-1-2): Lukáš Zima, Michel Morganella, Matija Boben, Lorenzo Gonnelli, Antonio Porcino, Andrea Luci, Federico Viviani, Luca Rizzo, Davide Agazzi, Fabio Mazzeo, Filip Raičević.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Frosinone vs Livorno: Frosinone 1-0 Livorno

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Frosinone vs Livorno: Frosinone thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Frosinone vs Livorno: Frosinone thắng (-0.25)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Frosinone vs Livorno: Frosinone 2-1 Livorno

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Frosinone vs Livorno: Frosinone thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Frosinone vs Livorno: Frosinone thắng (-0.75)

Advertisement

Post Comment