Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định FC Seoul vs Chiangrai Utd 20h00 ngày 24/11

Nhận định trước trận đấu FC Seoul vs Chiangrai Utd lúc 20h00 ngày 24/11/2020, AFC Champions League.

Chỉ là một đại diện đến từ nền bóng đá Thái Lan, do đó việc Chiangrai Utd đang tỏ ra thất thế ở sân chơi AFC Champions League là kịch bản không mấy khó hiểu. Lúc này cánh cửa đi tiếp dần khép lại với Chiangrai Utd và đội bóng này sẽ nỗ lực để tìm kiếm những điểm số danh dự. Vấn đề là những đối thủ hơn hẳn về thực lực như Beijing Guoan hay FC Seoul không cho phép họ làm điều đó.

Nhận định đội FC Seoul – AFC Champions League

Là một trong những đội bóng có thực mạnh hàng đầu ở Hàn Quốc, thế nhưng FC Seoul vừa trải qua một mùa giải hết sức thất vọng. Thậm chí đại diện đến từ thủ đô Seoul còn phải góp mặt ở nhóm tranh trụ hạng sau khi kết thúc giai đoạn 1 của mùa giải ở vị trí thứ 7. Như vậy, FC Seoul sẽ phải vắng mặt ở sân chơi châu lục vào năm sau. Đó cũng là chút động lực để FC Seoul phấn đấu làm nên kỳ tích ở AFC Champions League mùa này. Lúc này FC Seoul đang đứng thứ 2 bảng E- AFC Champions League sau khi có được 1 trận thắng và 1 thất bại. Về mặt phong độ, ở 5 trận đấu gần đây nhất, FC Seoul có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua. Đó là màn trình diễn thật sự bất ổn và FC Seoul cần nhanh chóng xóc lại tinh thần toàn đội. Tất nhiên trước một đối thủ kém hẳn về trình độ như Chiangrai Utd, cửa thắng của FC Seoul là thật sự rộng mở.

Nhận định đội Chiangrai Utd – AFC Champions League

Đội khách Chiangrai Utd là một đại diện đến từ nền bóng đá Thái Lan. Do đó, xét về thực lực rõ ràng họ chỉ là đội bóng lót đường ở bảng E- AFC Champions League mùa này. Mọi chuyện không nằm ngoài dự đoán của giới mộ điệu, khi mà Chiangrai Utd liên tiếp ôm thất bại trước Beijing Guoan và Melbourne Victory cùng tỷ số 0-1. Kết quả khiến đội bóng này đang đứng ở vị trí bét bảng và có rất ít cơ hội giành vé đi tiếp. Phong độ gần đây của Chiangrai Utd cũng không thật sự ổn định khi thắng 2 và cũng thua 3 ở 5 lần ra sân vừa qua. Tại sân chơi Thái League 1 thì Chiangrai Utd đang đứng ở vị trí thứ 2 nhưng kém ngôi đầu đến 6 điểm và còn đá nhiều hơn đến 2 trận. Việc phải chạm trán một đại diện đến từ Hàn Quốc, rõ ràng Chiangrai Utd có rất ít cơ hội để giành điểm.

Tỷ lệ FC Seoul vs Chiangrai Utd – Champions League

Dự đoán đội hình trước trận đấu FC Seoul vs Chiangrai Utd:

FC Seoul: Yang Han-Been – Kim Won-Sik – Yun Young-Sun – Hwang Hyun-Soo – Jong-Gyu – Osmar – Ju Se-Jong – Kim Jin-Ya – Park Chu-Young – Cho Young-Wook – Jung Han-Min.

Chiangrai Utd: S. Anuin – Brinner – T. Srisai – S. Inpaen – S. Lee-Oh – P. Sukjitthammakul – E. Punya – S. Thinjom – S. Chamnarnsilp – Jajá – A. Sawasdee.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu FC Seoul vs Chiangrai Utd: FC Seoul 1-0 Chiangrai Utd

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu FC Seoul vs Chiangrai Utd: FC Seoul thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu FC Seoul vs Chiangrai Utd: FC Seoul thắng (1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu FC Seoul vs Chiangrai Utd: FC Seoul 2-0 Chiangrai Utd

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu FC Seoul vs Chiangrai Utd: FC Seoul thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu FC Seoul vs Chiangrai Utd: FC Seoul thắng (3/4)

Advertisement

Post Comment