Bóng Rổ

Nhận định Faeton vs Zuhro 04/04 Tajikistan National League

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Faeton vs Zuhro – 15h30 ngày 04/04/2020 – Giải Tajikistan National League

Chỉ vừa tìm được chiến thắng đầu tiên sau chuỗi thua 3 trận liên tiếp Faeton sẽ có vòng đấu tương đối dễ thở khi tiếp đón Zuhro trên sân nhà. Chiều ngược lại phong độ bấp bênh những vòng vừa qua khiến Zuhro càng bất an tại vòng đấu này. Cùng chờ xem Zuhro có tạo ra được bất ngờ tại vòng đấu này hay Faeton sẽ dễ dàng nghiền nát họ với lợi thế sân nhà.

Nhận định Faeton

Có thể nói vòng vừa rồi là trận đấu hú vía với Faeton, mặc dù với lợi thế sân nhà họ đã tận dụng rất tốt khi chèn ép đối thủ cùng với đó là dẫn trước cả 3 set thi đấu đầu tiên, thế nhưng chỉ một chút chuệch choạc tại set cuối đã khiến Legends gần như giành lại được cả thế trận và họ cũng chỉ chịu thất bại suýt soát 81:82. Chiến thắng đã chấm dứt chuỗi 3 thất bại trước đó của Faeton, mặc dù vậy cũng phải nói thêm cả những thất bại đến với Faeton không phải vì phong độ yếu kém của họ mà chỉ có thể nói do sức mạnh lực lượng quá khác biệt giữa họ và đối thủ như BC Dushanbe. Xếp thứ 3 hiện tại với 11 chiến thắng sau 17 vòng đấu, khoảng cách của Faeton với nhóm bám đuổi chỉ còn lại 1 chiến thắng ít ỏi, do đó họ cần phải có được kết quả tích cực tại vòng đấu này để duy trì thứ hạng hiện tại, qua đó có thể đạt được suất tham dự tốt nhất khi tiến vào Play-offs. Sân nhà đang là thánh địa của Faeton với 10/11 chiến thắng gần nhất tại đây.

Nhận định Zuhro

Sức mạnh chênh lệch cức lớn giữa Zuhro và top1 BC Dushanbe có thể được chứng kiến qua vòng đấu vừa rồi khi họ để thua trắng cả 4 set thi đấu, cùng với đó là cách biệt lên đến 49 điểm. Những ngòi nổ xuất sắc như Ruslan Markov hay Alexey Dasturi cùng không thể làm gì hơn trước sức mạnh hủy diệt của top1 hiện tại, nên Alexey Dasturi có trung bình mỗi trận ghi trên 15 điểm và Ruslan Markov là 22 điểm mỗi vòng đấu, đây cũng chính là 2 con bài chủ lực của Zuhro tại mùa giải năm nay. Xếp thứ 5 hiện tại với 8 chiến thắng sau 18 vòng đấu, nhóm bám đuổi đang tiến đến rất sát khi khoảng cách giữa Faeton với top6 Bk 33 chỉ còn là 1 chiến thắng ít ỏi, tuy nhiên hi vọng chiến thắng của họ tại vòng đấu này là không lớn khi Zuhro chưa hề đánh bại bất cứ đội nào trong top3 Tajikistan National League.

Tỷ lệ Faeton vs Zuhro

 

Tỷ lệ chấp Faeton vs Zuhro

Thi đấu trên sân nhà cùng sức mạnh đội hình hơn hẳn khiến việc Faeton chấp điểm khá cao không có gì lạ, tuy nhiên điều này như quá sức với họ khi 4 vòng gần nhất Faeton chỉ có được 1 chiến thắng, bên cạnh đó cho dù tiếp đón những đội top dưới họ cũng không thể hiện được bộ mặt quá khác biệt với số điểm chênh lệch cao nhất khi thắng trong 10 vòng gần nahast chỉ là 23, do đó người chơi nên lựa chọn Zuhro trong kèo đấu này để có được tỉ lệ thắng cao nhất.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Faeton vs Zuhro

Với 8/10 vòng đấu gần nhất Faeton kết thúc với tổng điểm thấp hơn 150.5, ngược lại Zuhro cũng có xu hướng tương tự với 4/5 lần gần nhất, do đó lựa chọn cửa xỉu trong kèo đấu này sẽ là phương án tối ưu cho người chơi.

Dự đoán đội hình ra sân Faeton vs Zuhro

Faeton: Akhiddin Ganiev, Jamshed Ismolzoda, Daler Usmancv, Vladimir Sirma, Alexander Butsay

Zuhro: Odil Kanoatov, Alisher Chayyev, Shohruh Zioev, Alexey Dasturi, Ruslan Markov

Dự đoán tỉ số Faeton vs Zuhro

Faeton 82-67 Zuhro

Advertisement

Post Comment