Tây Ban Nha

Nhận định Extremadura vs Almeria 02h30 ngày 20/01

Nhận định trước trận đấu Extremadura vs Almeria lúc 02h30 ngày 20/01/2020, Hạng 2 Tây Ban Nha.

Extremadura tiếp tục nhận cái kết buồn khi hành quân đến thánh địa của Girona, đó là kết quả không mấy bất ngờ bởi nó đã xuất hiện quá nhiều lần ở mùa giải năm nay. Rõ ràng những nỗ lực để trụ lại sân chơi La Liga 2 là chưa đủ mạnh để Extremadura có thể nhận được những kết quả khả quan. Ở vòng đấu tới đây, cho dù được quay về tổ ấm tiếp đón Almeria, thế nhưng trước một đối thủ quá mạnh cơ hội có điểm cho đội chủ sân Francisco de la Hera là rất nhỏ.

Nhận định đội Extremadura – Hạng 2 Tây Ban Nha

Hành quân đầy khí thế đến sân Girona với mục tiêu 3 điểm để nhen nhóm mục tiêu trụ hạng, tuy nhiên Extremadura phải nếm trái đắng chỉ sau 6 phút thi đấu và kết thúc trận đấu với thất bại chung cuộc 1-3. Tính ra, sau 23 trận đã đấu mùa này họ chỉ thắng 5 hòa 7 và nhận đến 11 thất bại. Kết quả tệ hại ấy khiến Extremadura chôn chân ở vị trí 19 trên bảng xếp hạng với 22 điểm. Thực tế thì họ chỉ kém khu vực an toàn của Tenerife hiệu số bàn thắng bại, nên cánh cửa trụ hạng vẫn là rất sáng cho Extremadura. Vấn đề bây giờ là họ phải cỉa thiện phong độ của mình, bởi việc chỉ thắng 1/5 vòng đấu gần nhất là không đủ để Extremadura ở lại sân chơi này mùa bóng năm sau. Ở lần tiếp đón Almeria gần nhất thì đội chủ sân Francisco de la Hera đã ca khúc khải hoàn với tỷ số 3-2. Tuy nhiên trong bối cảnh đối thủ đang chơi rất hay, quả thực khó cho Extremadura có thể giành điểm ngay trên tổ ấm của mình.

Nhận định đội Almeria – Hạng 2 Tây Ban Nha

Almeria vừa có trọn vẹn 3 điểm ở cuộc tiếp đón đối thủ R. Oviedo, đó cũng là một trận đấu khó khăn với đội khách khi họ chỉ có thể giải quyết mọi chuyện ở hiệp thi đấu thứ 2. Kết quả ấy giúp Almeria giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 42 điểm qua 23 vòng đấu, cùng với khoảng cách 3 điểm với đội dẫn đầu và đối thủ bám đuôi. Nhìn chung cách biệt của họ với những đối thủ cạnh tranh là rất sít sao, điều đó đồng nghĩa chỉ một trận cầu mất điểm thì Almeria sẽ phải trả giá rất đắt. Lúc này phong độ của đội khách là tương đối ổn định khi chỉ thua 1 và thắng đến 3 ở 5 vòng đấu gần nhất, đó rõ ràng là điểm tựa để Almeria có thêm một kết quả tốt đẹp trước Extremadura khủng hoảng.

Tỷ lệ Extremadura vs Almeria – Hạng 2 Tây Ban Nha

Dự đoán đội hình trước trận đấu Extremadura vs Almeria:

Extremadura: Casto, A. Diez, J. Antonio Pardo, Nono, B. Granero, G. Zarfino, V. Pastrana, O. Pinchi, A. Lopez, K. Marquez, W. Ledesma.

Almeria: Rene Roman, Arvin Appiah, Cesar, Jonathan Silva, Jose Carlos, Nikola Maras, Ivan Martos, Juan Munoz, Radosav Petrovic, Jose Antonio, Valentin Vada.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Extremadura vs Almeria: Extremadura 0-1 Almeria

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Extremadura vs Almeria: Almeria thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Extremadura vs Almeria: Almeria thắng (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Extremadura vs Almeria: Extremadura 1-2 Almeria

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Extremadura vs Almeria: Almeria thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Extremadura vs Almeria: Almeria thắng (0)

Advertisement

Post Comment