Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định CSA vs Ceara 02h00 ngày 23/09

Nhận định trước trận đấu CSA vs Ceara lúc 02h00 ngày 23/09/2019, VĐQG Brazil.

CSA đang trong tình cảnh khốn khó hơn bao giờ hết ở cuộc chiến trụ hạng, mặc dù đã thi đấu rất cố gắng những vòng đấu gần đây nhưng họ vẫn không thể thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Tuy nhiên những nổ lực của họ đã giúp rút ngắn khoảng cách xuống chỉ còn 2 điểm với nhóm an toàn, bởi vậy một chiến thắng trước Ceara ở vòng đấu này sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để CSA bứt phá lên nhóm trên.

Nhận định đội CSA – VĐQG Brazil

CSA đang trải qua một mùa giải thảm họa bởi sau 19 vòng đấu thậm chí họ chỉ có 3 lần ca khúc khải hoàn cùng 7 lần chia điểm và nhận đến 9 thất bại. Với chỉ 16 điểm có được lúc này đội chủ sân Rei Pelé đang đứng tận vị trí 18 trên bảng xếp hạng và kém nhóm an toàn với khoảng cách 2 điểm. Nhìn chung cơ hội trụ hạng vẫn là rất sáng với CSA và họ cũng đã có những dấu hiệu khả quan thời gian qua. Cụ thể, 5 vòng đấu gần nhất của CSA họ chỉ nhận duy nhất 1 thất bại và có đến 2 thắng lợi cùng 2 lần chia điểm. Ở vòng đấu này, chạm trán một đối thủ đang xuống phong độ như Ceara sẽ là cơ hội để CSA thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Tất nhiên họ cũng phải cẩn thận trước đội khách, bởi cả 3 lần giáp mặt Ceara thì CSA chỉ biết đến hòa và thua.

Nhận định đội Ceara – VĐQG Brazil

Ceara bất ngờ chơi chùng xuống ở những vòng đấu gần đây, thậm chí 5 trận gần nhất họ chỉ biết đến hòa và thua với 3 thất bại và 2 lần chia điểm. Lúc này với 22 điểm có được sau 19 vòng đấu, Ceara đang đứng ở vị trí 13 trên bảng xếp hạng. Mặc dù vẫn có khoảng cách khá an toàn với nhóm nguy hiểm phía dưới, nhưng nếu cứ thi đấu chủ quan như thế này việc họ phải trả giá ở thời gian sắp tới là rất dễ xảy ra. Điều tự tin duy nhất với Ceara lúc này là họ chưa từng thua trước CSA, cụ thể họ thắng 2 hòa 1 ở 3 lần giáp mặt trong lịch sử. Bởi vậy, nếu duy trì được bản lĩnh của mình thì Ceara rõ ràng sẽ có được ít nhất 1 điểm trận này.

Tỷ lệ CSA vs Ceara – VĐQG Brazil

Dự đoán đội hình trước trận đấu CSA vs Ceara:

CSA: João Carlos, Apodi, Ronaldo Alves, Rafinha, Carlinhos, João Vitor, Nílton, Maranhão, Amaral, Alecsandro, Keirrison.

Ceara: Richard, Xavier, Luiz Otavio, Valdo, Lucas, Fabinho, Ricardinho, Sobral, Carvalho, Galhardo, Bergson.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu CSA vs Ceara: CSA 1-0 Ceara

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu CSA vs Ceara: CSA thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu CSA vs Ceara: CSA thắng (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu CSA vs Ceara: CSA 1-1 Ceara

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu CSA vs Ceara: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu CSA vs Ceara: Hòa (0)

Advertisement

Post Comment