Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Criciúma vs Atlético Goianiense 05h15 ngày 21/09

Nhận định trước trận đấu Criciúma vs Atlético Goianiense lúc 05h15 ngày 21/09/2019, Hạng 2 Brazil.

Một cuộc đối đầu không cân sức giữa hai đội đứng ở hai thái cực đối lập nhau trên bảng xếp hạng, trong khi Criciúma đang chật vật vô vọng ở nhóm cầm đèn đỏ thì Atlético Goianiense đang rất quyết tâm ở cuộc chiến cho ngôi vương. Bởi vậy, bất chấp được chơi trên tổ ấm của mình, nhưng ngay cả những người lạc quan nhất cũng khó tin vào một kết quả tốt đẹp sẽ đến với Criciúma.

Nhận định đội Criciúma – Hạng 2 Brazil

Cuộc chiến trụ hạng đang trở nên gian nan với Criciúma hơn bao giờ hết, bởi thất bại gần nhất trước America MG là lần thứ 9 họ trắng tay ở mùa này. Cụ thể, sau 22 trận đã đấu thì Criciúma nhận đến 9 thất bại, hòa 8 và chỉ có được 5 thắng lợi. Với 23 điểm có được thì Criciúma đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng cũng một suất xuống hạng vào cuối mùa mà chưa cho thấy tín hiệu lạc quan nào. Bởi vậy, mặc dù chỉ kém nhóm an toàn đúng 1 điểm nhưng suốt thời gian vừa qua Criciúma vẫn chưa thể thoát khỏi vũng bùn này. Điều đáng lo hơn lại đến với đội chủ sân Heriberto Hülse khi họ phải tiếp một Atlético Goianiense chơi rất ổn định và thăng hoa suốt giai đoạn vừa qua. Chưa kể đến việc Criciúma không thắng cả 5 lần gipas mặt Atlético Goianiense gần nhất và nhận lại đến 4 thất bại.

Nhận định đội Atlético Goianiense – Hạng 2 Brazil

Tấm vé thăng hạng đã ở rất gần với Atlético Goianiense hơn bao giờ hết, bởi hiện tại đội bóng này đang có được 38 điểm và đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với khoảng cách 4 điểm so với vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên khoảng cách của nhóm thăng hạng và top dưới chỉ là 3 điểm, vì vậy chỉ cần một cú sảy chân là Atlético Goianiense phải trả cái giá rất đắt. Đó là lý do mà Atlético Goianiense chơi rất nỗ lực giai đoạn vừa qua khi bất bại cả 7 vòng đấu gần đây nhất. Tính ra từ đầu mùa đội bóng này cũng chỉ nhận 4 thất bại và thắng đến 10 trận cùng 8 lần chia điểm. Với phong độ vượt trội đối thủ, lại nhỉnh hơn rất nhiều về chất lượng đội hình, thật sự không khó để Atlético Goianiense chinh phục pháo đài Heriberto Hülse ở chuyến hành quân lần này.

Tỷ lệ Criciúma vs Atlético Goianiense – Hạng 2 Brazil

Dự đoán đội hình trước trận đấu Criciúma vs Atlético Goianiense:

Criciúma: Luiz, Maicon, Sandro, Derlan, Marlon, Wesley, Liel, Reinaldo, Costa, Vinicius, Gamalho.

Atlético Goianiense: Kozlinski, Jonathan, Oliveira, Gilvan, Vichiatto, Moacir, Castro, Reginaldo, Jorginho, Mike, Raul.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Criciúma vs Atlético Goianiense: Criciúma 0-1 Atlético Goianiense

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Criciúma vs Atlético Goianiense: Atlético Goianiense thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Criciúma vs Atlético Goianiense: Atlético Goianiense thắng (1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Criciúma vs Atlético Goianiense: Criciúma 0-1 Atlético Goianiense

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Criciúma vs Atlético Goianiense: Atlético Goianiense thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Criciúma vs Atlético Goianiense: Atlético Goianiense thắng (1/4)

Advertisement

Post Comment