Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Comunicaciones vs Club America 10h00 ngày 20/02

Nhận định trước trận đấu Comunicaciones vs Club America lúc 10h00 ngày 20/02/2020, CONCACAF Champions League.

Comunicaciones chỉ là một đại diện đến từ nền bóng đá kém phát triển Guatemala, do đó việc họ góp mặt ở sân chơi CONCACAF Champions League mùa này đã là một bất ngờ ngoài mong đợi. Tuy nhiên với thực thực của mình, rất khó để đội bóng này có tấm vé đi tiếp sau vòng 1/8 tới đây. Đặc biệt khi đối thủ của họ là một Club America hùng mạnh, đồng thời là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu ngôi vương.

Nhận định đội Comunicaciones – CONCACAF Champions League

Comunicaciones là một trong những đội bóng có thực lực hàng đầu ở Guatemala, hiện tại họ cũng đang thể hiện được sức mạnh của mình với việc dẫn đầu bảng xếp hạng giải VĐQG. Cụ thể, sau 8 vòng đấu họ thắng 5 hòa 2 và thua 1, giành được 17 điểm và đứng ở đỉnh bảng xếp hạng. Phong độ thời gian này của Comunicaciones cũng tương đối ấn tượng, bởi 5 vòng đấu gần nhất họ chỉ thua 1, hào 1 và thắng 3. Tuy nhiên những kết quả ở sân chơi quốc nội không thể lấy làm phép đo ở đấu trường châu lục. Bởi rõ ràng trình độ của một đội bóng đến từ Guatemala không được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Chưa kể đối thủ của họ lần này hơn hẳn về trình độ, bởi vậy dù có lợi thế sân nhà nhưng thật khó tin nếu Comunicaciones tránh được một thất bại.

Nhận định đội Club America – CONCACAF Champions League

Cần lưu ý rằng, Club America là đội vô địch nhiều nhất giải đấu này với 7 lần và  lần gần nhất vào năm 2016. Những thống kê đủ cho thấy sức nặng của Club America và tất nhiên mục tiêu lần này của họ sẽ là xưng vương sau 4 năm lùi bóng ra hậu trường. Phong độ của đội khách cũng hết sức ấn tượng, bởi 3 lần ra sân gần nhất họ đều toàn thắng. Ở giải VĐQG Mexico thì đến lúc này Club America đang có cho mình 13 điểm qua 6 vòng đấu, cùng vị trí thứ 2 bảng xếp hạng và chỉ kém ngôi đầu đúng 1 điểm. Chưa kể trình độ của họ cũng vượt trội hơn đối thủ của mình, có chăng Club America sẽ không bung sức thắng đậm trận này vì họ còn trận đại chiến với Monterrey tại Clausura sau đây 3 ngày. Vậy nên, một thắng lợi nhẹ nhàng dành cho đội khách trong trận đấu này là kết cục rất dễ xảy ra.

Tỷ lệ Comunicaciones vs Club America – CONCACAF Champions League

Dự đoán đội hình trước trận đấu Comunicaciones vs Club America:

Comunicaciones: Rey, Cabral, Alvarez Campos, Garcia, Murillo Murillo, Ibrra Mina, Guzman, Sambueza, Hernandez, Copete, Jara.

Club America: Jimenez, Aguilar, Valdez, Aguilera, Sanchez, Rodriguez, Lopez, Ibrra, Cordova, Ibarguen, Martinez.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Comunicaciones vs Club America: Comunicaciones 0-1 Club America

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Comunicaciones vs Club America: Club America thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Comunicaciones vs Club America: Club America thắng (1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Comunicaciones vs Club America: Comunicaciones 0-1 Club America

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Comunicaciones vs Club America: Club America thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Comunicaciones vs Club America: Club America thắng (1.0)

Advertisement

Post Comment