Pháp

Nhận định Chateauroux vs Paris FC 01h00 ngày 19/10

Nhận định trước trận đấu Chateauroux vs Paris FC lúc 01h00 ngày 19/10/2019, Hạng 2 Pháp.

Sau 9 vòng đấu liên tiếp chỉ biết đến hòa và thua thì Paris FC cuối cùng cũng có được thắng lợi đầu tiên của mùa giải khi đánh bại Troyes trên tổ ấm của mình. Tuy nhiên kết quả ấy cũng không thể che đậy những yếu kém mà Paris FC đã thể hiện suốt quãng thời gian đã qua. Bởi vậy, kể cả khi chỉ giáp mặt một Chateauroux không khá khẩm hơn cũng trở thành thách thức thật sự với Paris FC lúc này.

Nhận định đội Chateauroux – Hạng 2 Pháp

Sau chuỗi trận bết bát từ đầu mùa thì Chateauroux cũng tìm thấy ánh sáng le lói ở những vòng đấu gần đây. Cụ thể họ bất bại cả 3 trận gần nhất và kiếm được 5 điểm khi thắng 1 hòa 2, điều đó đã giúp Chateauroux đã dần vươn lên và hiện chỉ còn kém nhóm an toàn hiệu số thắng bại. Tinh thần toàn đội vì thế mà phần nào trút bỏ được áp lực, bởi vậy mà khi được chơi trên sân nhà để tiếp đón đội cuối bảng Paris FC, Chateauroux hiểu rằng đây sẽ là thời cơ để họ bứt phá cũng như nhanh chóng thoát khỏi nhóm nguy hiểm trước khi quá muộn. Tuy nhiên lịch sử lại không ủng hộ Chateauroux khi họ không thắng cả 3 lần tiếp đón Paris FC trên sân nhà và để thua đến 2 trận. Tuy nhiên đó là thời điểm đội khách còn duy trì được sức mạnh, còn hiện tại Chateauroux sẽ thay đổi chính vận mệnh của mình.

Nhận định đội Paris FC – Hạng 2 Pháp

Mùa trước thậm chí Paris FC còn cán đích ở vị trí thứ 4 cùng suất Play-Off thăng hạng nhưng không thể bước qua cánh cửa thiên đường. Bởi vậy với thực lực được đánh giá rất cao của mình thì Paris FC trở thành một trong những ứng viên thăng hạng tiềm năng. Tuy nhiên mọi chuyện đã diễn ra tồi tệ quá sức tưởng tượng của người hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Thậm chí đến vòng đấu thứ 10 thì Paris FC mới có được chiến thắng đầu tiên, lúc này đội khách mới có vỏn vẹn 5 điểm và đứng bét bảng. Rõ ràng áp lực đang đè nặng lên đôi chân của các cầu thủ và thay vì nuôi tham vọng thăng hạng, giờ đây với Paris FC chỉ còn là nỗ lực trụ hạng ở quãng thời gian còn lại. Trên sân khách mùa này, Paris FC cũng mới chỉ kiếm được 1 điểm duy nhất sau 5 trận. Bởi vậy sẽ chẳng mấy ai tin tưởng vào một kết quả khả quan dành cho Paris FC ở chuyến hành quân đến Chateauroux lần này.

Tỷ lệ Chateauroux vs Paris FC – Hạng 2 Pháp

Dự đoán đội hình trước trận đấu Chateauroux vs Paris FC:

Chateauroux: Remy Pillot, Alexandre Raineau, Chaker Alhadhur, Jeremy Cordoval, Sekou Conde, Razak Boukari, Romain Grange, Remi Mulumba, Opa Sangante, Cheick Diarra, Andrew Jung.

Paris FC: Vincent Demarconnay, Felipe Saad, Samuel Yohou, Axel Bamba, Strahinja Tanasijević, Jonathan Pitroipa, Jérémy Ménez, Mohammed Rabiu, Lalaina Nomenjanahary, Adama Sarr, Mohamed Mara.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Chateauroux vs Paris FC: Chateauroux 1-0 Paris FC 1-0 Paris FC

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Chateauroux vs Paris FC: Chateauroux thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Chateauroux vs Paris FC: Chateauroux thắng (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Chateauroux vs Paris FC: Chateauroux 1-0 Paris FC

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Chateauroux vs Paris FC: Chateauroux thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Chateauroux vs Paris FC: Chateauroux thắng (0)

Advertisement

Post Comment