Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Cercle Brugge vs Royal Antwerp 18h30 ngày 16/08

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Cercle Brugge vs Royal Antwerp  lúc 18h30 ngày 16/08/2020, VĐQG Bỉ

Cercle Brugge tiếp Royal Antwerp FC trong trận đấu vòng 2 của Pro League vào Chủ nhật. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 sau khi thua Standard Liege 1-0 lần trước, trong khi đội khách đứng thứ 11 sau trận hòa 1-1 trước Royal Excel Mouscron.

Nhận định Cercle Brugge – VĐQG Bỉ

Trận đấu gần nhất của Cercle Brugge là ở Pro League với Standard Liege vào thứ Bảy ngày 8 tháng 8 tại Stade de Sclessin khi họ thua trận với tỷ số 1-0. Cercle Brugge đã thắng 30% trong 20 trận sân nhà gần đây và lần gần nhất Cercle Brugge để thua trên sân nhà là trước Anderlecht. Cercle Brugge đã giữ sạch lưới trên sân nhà trong trận đấu gần đây và đã giữ sạch lưới 3 trận trong 20 trận sân nhà gần nhất cũng như đã ghi từ 2 bàn trở lên ở 7 trong chuỗi trận đó. Antwerp đã để thủng lưới ít nhất 2 bàn ở 8 trong 20 trận sân khách gần đây và đã để thủng lưới 1 bàn trở xuống ở 4 trong 20 mạch trận qua. 65% trong 20 trận sân nhà gần nhất của Cercle Brugge đã kết thúc với việc cả 2 đội đều ghi bàn, họ thắng 3, hòa 8 và thua 2 trong số các trận đó. Lần gần nhất Cercle Brugge không ghi bàn trên sân nhà ở giải VĐQG là trận thua 0-3 trước S.Charleroi vào tháng 10 năm 2019. 20 trận sân nhà gần nhất của Cercle Brugge có trung bình 3,2 bàn / trận và có trung bình 3 bàn / trận, nhìn chung Cercle Brugge đã ghi trung bình trên sân nhà 1,3 bàn một trận và để thủng lưới trung bình 1,9 bàn.

Nhận định Royal Antwerp – VĐQG Bỉ

Antwerp đã ghi được 1 bàn thắng trở xuống trong 12 trong số 20 trận sân khách gần nhất của họ và không thể ghi bàn trên sân khách 2 trận trước đó cũng như đã để lọt lưới 4 trận trong 20 trận sân khách gần nhất. Trong số 6 trận tại giải VĐQG Cercle Brugge đã thắng trên sân nhà, họ ghi bàn dẫn trước 5 lần, trong số 9 trận sân khách Antwerp đã thua, họ để thủng lưới tới 6 bàn đầu tiên. Antwerp đã thua 45% trong 20 trận sân khách gần nhất và lần gần đây Antwerp thắng trên sân khách là trước Kortrijk. 70% trong 20 trận sân khách gần nhất của Antwerp kết thúc với việc cả 2 đội đều ghi bàn, họ thắng 5, hòa 5 và thua 4 trong số các trận đó. Lần cuối cùng Antwerp giữ sạch lưới tại giải đấu là trong chiến thắng 1-0 trước Kortrijk vào tháng 3 năm nay. Antwerp đã ghi trung bình trên sân khách 1,4 bàn một trận và để thủng lưới trung bình 1,6 bàn. Trận đấu gần nhất của Royal Antwerp FC là ở Pro League với Royal Excel Mouscron vào thứ Bảy ngày 8 tháng 8 khi họ đã gỡ hòa 1-1.

Tỷ lệ Cercle Brugge vs Royal Antwerp  – VĐQG Bỉ

 

Dự đoán đội hình trước trận đấu Cercle Brugge vs Royal Antwerp

Cercle Brugge: Moser, Velkovski, Chaziisaias, Dabila, Biancone, Coulibaly, Hoggas, Omolo, Hotic, Eppel, De Belder.

Royal Antwerp: Jean Butez, Aurelio Buta, Junior Pius, Simen Juklerod, Abdoulaye Seck, Ritchie De Laet, Nill De Pauw, Faris Haroun, Martin Hongla, Lior Refaelov, Dieumerci Mbokani.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Cercle Brugge vs Royal Antwerp: Cercle Brugge 0-1 Royal Antwerp  

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Cercle Brugge vs Royal Antwerp: Royal Antwerp ent thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Cercle Brugge vs Royal Antwerp: KAA Gent thắng (0-0.5)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Cercle Brugge vs Royal Antwerp: Cercle Brugge 1-2 Royal Antwerp  

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Cercle Brugge vs Royal Antwerp: Royal Antwerp thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Cercle Brugge vs Royal Antwerp: Royal Antwerp thắng (0.5)

Advertisement

Post Comment