Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Campuchia vs Iraq 18h30 ngày 15/10

Nhận định trước trận đấu Campuchia vs Iraq lúc 18h30 ngày 15/10/2019, Vòng Loại World Cup 2022.

Campuchia vừa nhận một trong những thất bại nặng nề nhất trong lịch sử đội bóng này khi bị Iran hạ bệ đến 14-0 trong chuyến hành quân đến Azadi Stadium. Ở lượt đấu này họ tiếp tục đối mặt thử thách lớn không kém khi phải tiếp Iraq trên tổ ấm của mình. Với tinh thần đang xuống thê thảm cộng với trình độ của đối thủ là quá chênh lệch, thật sự quá khó để đại diện đến từ Đông Nam Á tránh được một thất bại nặng nề tiếp theo.

Nhận định đội Campuchia – Vòng Loại World Cup 2022

Bóng đá Campuchia gần như không có dấu ấn gì ở khu vực Đông Nam Á chứ đừng nói gì đến cấp độ châu lục hay thế giới. Việc rơi vào bảng đấu với những cái tên mạnh như Iran, Iraq, Bahrain, khiến họ ngậm ngùi phải nhận vị trí lót đường. Thực tế thì những gì mà Campuchia làm được từ đầu vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á đến nay chẳng có gì nhiều. Với 1 điểm, đội bóng này đang đứng ở vị trí cuối cùng và trận hòa ấy cũng trước đối thủ rất yếu là Hồng Kông. Bên cạnh đó, phong độ của Campuchia thời gian qua chẳng có gì đặc biệt. 10 trận gần nhất, đa số họ toàn thi đấu với các đội khu vực Đông Nam Á nhưng cũng chỉ có được 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 6 lần thất bại. Trong đó dấu ấn đáng nhớ nhất của Campuchia lại là thảm bại 0-14 trước Iran ở lượt đấu gần nhất. Rõ ràng thực lực của họ còn quá non kém với những đối thủ đến từ Trung Đông và sẽ không ngạc nhiên nếu Campuchia tiếp tục thảm bại thêm một lần nữa.

Nhận định đội Iraq – Vòng Loại World Cup 2022

Hành trình chinh phục tấm vé dự World Cup 2022 của Iraq chắn chắn không hề dễ dàng khi họ phải cạnh tranh khốc liệt với 2 cái tên rất mạnh là Bahrain và đặc biệt là Iran. Bởi vậy, trước những đối thủ lót đường như Campuchia, không những 3 điểm mà nhiệm vụ của họ là phải thắng đậm nhất có thể để có được lợi thế ở trên bảng xếp hạng chung cuộc. Hiện tại, đội bóng này đang có 4 điểm và tạm đứng thứ 2 trên BXH, kém đội đứng trên 2 điểm. Phong độ của Iraq trong 10 trận gần nhất tốt hơn đối thủ rất nhiều. Cụ thể thì họ đã có 5 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 lần thất bại mà thôi. Dù được đánh giá cao nhưng những trận đấu vừa qua ở giải đấu này Iraq chưa thực sự để lại nhiều dấu ấn. Họ ra quân bằng trận hòa 1-1 trước Bahrain, sau đó là thắng Hồng Kông 2-0. Vòng đấu tới sẽ là lúc mà đội bóng Tây Á chứng tỏ đẳng cấp của mình trước một Campuchia lép vế hơn về mọi mặt.

Tỷ lệ Campuchia vs Iraq – Vòng Loại World Cup 2022

Dự đoán đội hình trước trận đấu Campuchia vs Iraq:

Campuchia: Soksela, Visal, Sareth, Pheng, Sath, Thiva, Sokumpheak, Bin Chantha, Suhana, Reung, Vathanaka.

Iraq: Hameed, Adnan, Natiq, Mhawi, Ibrahim, Kamil, Rashid, Hadi, Yasin, Ali, Meram.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Campuchia vs Iraq: Campuchia 0-2 Iraq

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Campuchia vs Iraq: Iraq thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Campuchia vs Iraq: Iraq thắng (1.5)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Campuchia vs Iraq: Campuchia 0-4 Iraq

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Campuchia vs Iraq: Iraq thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Campuchia vs Iraq: Iraq thắng (3.0)

Advertisement

Post Comment