Anh

Nhận định Burton Albion vs Southend United 02h45 ngày 04/12

Nhận định trước trận đấu Burton Albion vs Southend United lúc 02h45 ngày 04/12/2019, Hạng 2 Anh.

Southend United đang trải qua một mùa giải vô cùng tăm tối, thậm chí khi còn chưa kết thúc gia đoạn lượt đi nhưng đội bóng này có vẻ đã đầu hàng với cuộc chiến trụ hạng. Ngược lại, cho dù cũng không chơi quá xuất sắc nhưng Burton Albion ít nhất cũng có được một vị trí khá an toàn. Rõ ràng đây là trận cầu không khó đoán khi mà sự chênh lệch về phong độ của hai đội là quá lớn ở thời điểm hiện tại.

Nhận định đội Burton Albion – Hạng 2 Anh

Burton Albion vừa có trận đấu xuất sắc khi hạ bệ Sunderland 1-2 ngay trên sân của đối thủ, chiến thắng ấy càng có ý nghĩa hơn khi chấm dứt chuỗi 3 trận chí biết đến hòa và thua trước đó. Với những kết quả ấy, hiện tại đội chủ sân Pirelli Stadium đang có được 23 điểm sau 16 trận đã đấu và đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng. Xét về phong độ thì đây là quãng thời gian Burton Albion chơi khá trong vai khi thua 1 thắng 2 và hòa 2 ở 5 vòng đấu gần nhất. Nhìn chung để hy vọng đội chủ nhà làm được điều gì đó là không dễ, nhưng một vị trí khả quan ở giữa bảng xếp hạng là nhiệm vụ không quá khó khăn. Sự tự tin càng lớn với Burton Albion khi họ thắng 3 và chỉ thua 1 ở 4 lần tiếp đón Southend United gần nhất.

Nhận định đội Southend United – Hạng 2 Anh

Nếu như Bolton không nhận án phạt bị trừ đến 12 điểm trước khi mùa giải khởi tranh thì vị trí bét bảng khó lòng thoát khỏi bàn tay của Southend United. Đội khách có màn trình diễn tồi tệ đến mức, sau 18 trận đã đấu nhưng họ chỉ thắng 1 hòa 2 và để thua đến 15. Kết quả bết bát ấy chỉ giúp Southend United có được vỏn vẹn 5 điểm và đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng. Kể từ thắng lợi duy nhất trước MK Dons thì Southend United đang trải qua chuỗi 9 trận chỉ biết đến hòa và thua. Một thành tích tồi tệ như vậy thì cho dù họ đã toàn thắng cả 3 lần giáp mặt Burton Albion gần nhất thì cũng không ai dám nghĩ đến việc Southend United sẽ có điểm trận này.

Tỷ lệ Burton Albion vs Southend United – Hạng 2 Anh

Dự đoán đội hình trước trận đấu Burton Albion vs Southend United:

Burton Albion: K. O’Hara, J. Brayford, J. Buxton, R. Nartey. R. Edwards, S. Fraser, J. O’Toole, S. Quinn, K. Wallace, L. Boyce, O. Sarkic.

Southend United: M. Oxley, E. Bwomono, H. Lennon, N. Ralph, J. Shaughnessy, E. Hamilton, I. Hutchinson, S. McLaughlin, M. Milligan, S. Cox, B. Goodship.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Burton Albion vs Southend United: Burton Albion 1-0 Southend United

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Burton Albion vs Southend United: Burton Albion thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Burton Albion vs Southend United: Burton Albion thắng (1/2)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Burton Albion vs Southend United: Burton Albion 2-0 Southend United

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Burton Albion vs Southend United: Burton Albion thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Burton Albion vs Southend United: Burton Albion thắng (1-1.5)

Advertisement

Post Comment