Đức

Nhận định Braunschweig vs Zwickau 01h00 ngày 03/12

Nhận định trước trận đấu Braunschweig vs Zwickau lúc 01h00 ngày 03/12/2019, Hạng 3 Đức.

Mặc dù chơi không quá xuất sắc nhưng Braunschweig vẫn đang nằm trong nhóm cạnh tanh tấm vé thăng hạng cuối mùa này, thậm chí nếu ca khúc khải hoàn trận này thì đội chủ sân Eintracht-Stadion sẽ san bằng cách biệt với vị trí nhì bảng. Ở phía bên kia, Zwickau chưa cho thấy sự ổn định cần thiết để có thể cạnh tranh sòng phẳng với nhóm dẫn đầu. Đặc biệt sân khách đang là vấn đề lớn thật sự với Braunschweig, do đó chuyến hành quân lần này rõ ràng không hề dễ dàng.

Nhận định đội Braunschweig – Hạng 3 Đức

Braunschweig vẫn đang chứng tỏ mình là một trong những ứng viên sáng giá cho suất thăng hạng mùa này. Cụ thể, sau 16 trận đã đấu mùa này họ thắng 8 hòa 5 và thua 3, giành được 28 điểm và đứng ở vị trí thứ 4 bảng xếp hạng. Tuy nhiên, lúc này Braunschweig chỉ kém vị trí thứ 2 đúng 3 điểm và còn trận này chưa đấu. Điều đó có nghĩa nếu ca khúc khải hoàn trước Zwickau thì họ sẽ vươn lên bằng điểm với vị trí nhì bảng. Trong 5 trận đấu gần nhất tại sân chơi Hạng 3 Đức, Braunschweig đã có 2 chiến thắng, 2 trận hòa và chỉ để thua 1 trận. Ở vòng đấu gần nhất họ cũng đả bại Chemnitzer 2-1 trên tổ ấm của mình, chiến thắng ấy đã chấm dứt chuỗi 4 trận không thắng trên sân nhà trước đó của Braunschweig qua đógiúp họ tự tin hướng đến cuộc đối đầu này. Lịch sử lúc này cũng hoàn toàn ủng hộ Braunschweig khi họ bất bại cả 3 lần giáp mặt Zwickau gần nhất và giành đến 2 thắng lợi trong đó.

Nhận định đội Zwickau – Hạng 3 Đức

Việc chỉ có vỏn vẹn 1 chiến thắng trong suốt 4 vòng đấu đã qua đã khiến cho đội khách vẫn đang giậm chân tại chỗ ở vị trí giữa bảng xếp hạng. Phải hành quân đến sân của một Eintracht Braunschweig đang trở lại mạnh mẽ sẽ tiếp tục là khó khăn đối với họ. Trải qua 16 trận tại sân chơi Hạng 3 Đức mùa này, Zwickau thắng 6 hòa 4 và thua 6, có được 22 điểm và đứng ở vị trí 11 trên bảng xếp hạng. Sân khách lúc này cũng không phải là điểm mạnh của Zwickau khi họ không thắng cả 4 lần xa nhà gần nhất, do đó có thể hiểu được những khó khăn mà đội khách phải nhận ở chuyến đi lần này.

Tỷ lệ Braunschweig vs Zwickau – Hạng 3 Đức

Dự đoán đội hình trước trận đấu Braunschweig vs Zwickau:

Braunschweig: Fejzic; Kijewski, Becker, Nkansah, Kessel; Pfitzner, Nehrig, Furstner; Janzer, Hofmann, Bar.

Zwickau: Brinkies, Odabas, Frick, Hehne, Reinhardt, Jensen, Schroter, Viteritti, Miatke, Konig, Wegkamp.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Braunschweig vs Zwickau: Braunschweig 1-0 Zwickau

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Braunschweig vs Zwickau: Braunschweig thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Braunschweig vs Zwickau: Braunschweig thắng (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Braunschweig vs Zwickau: Braunschweig 2-1 Zwickau

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Braunschweig vs Zwickau: Braunschweig thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Braunschweig vs Zwickau: Braunschweig thắng (1/2)

Advertisement

Post Comment